1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Cao đẳng Y Dược Hà Nội đào tạo những chuyên ngành gì?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín thu hút người học, vậy theo học tại đây thí sinh có thể lựa chọn những chuyên ngành gì?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội đào tạo những chuyên ngành gì?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội đào tạo những chuyên ngành gì?

 

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ giúp các bạn thí sinh hiểu rõ hơn về các chuyên ngành đào tạo của Trường cũng như cơ hội việc làm và khả năng phát triển trong tương lai của khối ngành Y Dược nói chung.

Những chuyên ngành được đào tạo tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Năm 2017, đáp ứng yêu cầu theo học của đông đảo thí sinh, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp đào tạo 3 chuyên ngành chính, thí sinh có thể tham khảo và nộp hồ sơ về Trường nếu có nguyện vọng.

  • Cao đẳng Dược (mã ngành 6720201)
  • Cao đẳng Xét nghiệm (mã ngành 6720602)
  • Cao đẳng Điều dưỡng (mã ngành 6720301)

Học Cao đẳng Dược ra Trường làm gì?Tốt nghiệp ngành Dược, với tấm bằng dược sĩ Cao đẳng bạn có thể trở thành trình dược viên, thực hiện công việc nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc, điều hành quản lý, vận hành các máy móc sản xuất trong nhà máy Dược phẩm, trở thành giảng viên của các Trường có đào tạo về chuyên ngành Dược…

Cơ hội việc làm rộng mở khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm: Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ là những Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học. Hiện nay, với sự mở rộng của các phòng khám, cơ sở y tế tư nhân và nhà nước, nguồn nhân lực về ngành Kỹ thuật Xét nghiệm là vô cùng lớn, do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về cơ hội việc làm của ngành.

Công việc của một Điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng là gì? Công việc của các bạn là hỗ trợ bác sĩ trong việc chăm sóc bệnh nhân, tốt nghiệp ngành Điều dưỡng bạn có thể làm việc ở hầu hết các cơ sở y tế trong nước bên cạnh đó bạn còn có cơ hội học tập và làm việc tại Nhật, Đức… với mức thu nhập cao và chế độ đãi ngộ tốt.

Những chuyên ngành được đào tạo tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Những chuyên ngành được đào tạo tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Học phí Cao đẳng Y Dược chính quy tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội có cao không?

Năm 2017, học phí Cao đẳng Y Dược hệ chính quy tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội được quy định là 750.000 đồng/tháng. Với mong muốn hỗ trợ sinh viên tốt nhất trong quá trình học tập, Nhà trường cũng dành những chương trình hỗ trợ học phí đối với những bạn sinh viên nghèo vượt, giúp các bạn giảm bớt được gánh nặng về kinh tế, yên tâm trong quá trình học tập.

Điều kiện xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược chính quy có khó không?

Để tham gia xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược thí sinh cần đáp ứng các điều kiện sau:

Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung học Phổ thông.

Thí sinh có lí lịch trong sạch, hạnh kiểm đạo đức đạt loại khá trở lên.

Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc có tiền án tiền sự.

Đáp ứng các điều kiện trên và có nguyện vọng theo học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể nhanh chóng gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ: 

Số 4 Trần Phú – Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Share this post