1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Chăm sóc da như thế nào sau khi căng da mặt nội soi?

Căng da mặt nội soi cũng tuỳ thuộc vào cách chăm sóc sau phẫu thuật để da có thể phục hồi nhanh hơn, đồng thời tránh những biến chứng có thể xảy ra.

Chăm sóc da mặt sẽ quyết định rất lớn đến việc giữ kết quả phẫu thuật lâu dài hay nhanh chóng, đồng thời cũng sẽ hạn chế được những viêm nhiễm có thể xảy ra sau phẫu thuật. Vì vậy, thường sau mỗi ca phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ chỉ dẫn về điều này để chăm sóc da tốt hơn.

Căng da mặt nội soi là phương pháp tiên tiến mang lại hiệu quả tốt
Căng da mặt nội soi là phương pháp tiên tiến mang lại hiệu quả tốt

Hiểu về căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi là một trong những phương pháp mang tiên tiến nhất được sử dụng để lấy lại nét thanh xuân cho chị em.

Phương pháp này được thực hiện bằng cách bác sĩ chích một đường nhỏ rồi sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách da và căng các tổ chức đệm, mỡ dưới da, giúp da mặt không bị chảy xệ, chùng nhão và khắc phục những nếp nhăn ở trên mặt.

Khi thực hiện căng da mặt nội soi sẽ không gây xâm lấn, không để lại sẹo, cũng không làm tổn thương dây thần kinh mặt hay làm biến đạng da mặt và có thời gian phục hồi nhanh.

Chỉ sau 4 – 6 tuần là bạn sẽ cảm thấy da mặt mình săn chắc, mịn màng hơn và trẻ ra từ 5 – 10 tuổi.

Cách chăm sóc da sau khi căng da mặt nội soi

Sau khi thực hiện căng da mặt nội soi thì người thực hiện có thể về nhà và bắt đầu làm việc ngay. Để chăm sóc da sau khi căng da mặt nội soi và muốn phát huy tốt kết quả căng da mặt thì bạn cần chăm sóc làn da mình tốt hơn sau khi thực hiện với những nguyên tắc sau:

Bạn nên biết cách chăm sóc da sau căng da mặt nội soi để có kết quả tốt
Bạn nên biết cách chăm sóc da sau căng da mặt nội soi để có kết quả tốt

Giữ vệ sinh vùng cần điều trị, nhất là vết chích khi thực hiện căng da mặt và tránh nước vào để vết mổ mau lành.

Bạn nên uống thuốc kháng sinh, hay chống phù nề cũng như giảm đau theo sự kê đơn của bác sĩ phẫu thuật. Nhưng bạn không nên lạm dụng những loại thuốc này.

Khi thực hiện căng da mặt thì bạn phải tránh ánh nắng mặt trời và phải sử dụng thuốc chống thâm và chống sẹo lồi trong 3 – 6 tháng sau khi thực hiện căng da mặt nội soi để vết sẹo mờ dần sau khoảng 6 tháng – 1 năm.

Bạn sẽ được cắt chỉ sau 7 ngày, tránh gội đầu hoặc sấy tóc quá nóng vào trong thời gian này.

Bạn cũng nên tuân thủ lịch tái khám của bác sĩ sau 1 tuần để đảm bảo kết quả phẫu thuật không có những biến chứng có thể xảy ra.

Trên đây là những cách chăm sóc da sau khi căng da mặt nội soi mà bạn phải tuân thủ để có kết quả tốt.

Khi thực hiện căng da mặt nội soi thì bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín để được bác sĩ tư vấn cũng như đảm bảo quá trình phẫu thuật được diễn ra đúng quy trình và tiêu chuẩn.

Để đạt được điều này thì bạn nên tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội tại số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội, nơi có những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu và những kỹ thuật tiên tiến nhằm mang đến cho bạn một kết quả như ý.

Đào Trịnh – suphamhanoi.edu.vn

Share this post