Có thể Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội mà “không cần đi đường vòng”

Những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược không cần phải chờ tới sau 36 tháng tốt nghiệp mới có thể Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là mong muốn của nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp trình độ Trung cấp Y Dược như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh,… Tuy nhiên những quy chế về tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội mới nhất không phải thí sinh nào cũng nắm bắt, nhất là khi thông tin Liên thông cũ đã quá phổ biến và quy chế mới vẫn chưa được đông đảo thí sinh cập nhật. Theo đó nếu thí sinh muốn nâng cao trình độ chuyên môn, giá trị bằng cấp từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược thì khó có thể bỏ qua những thông tin sau đây.

Có thể Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội không cần đợi 36 tháng sau tốt nghiệp

Theo các chuyên gia tuyển sinh Cao đẳng thì quy chế mới nhất năm 2016 của Bộ GD&ĐT, những thí sinh Trung cấp không cần phải chờ đợi tới sau 36 tháng tốt nghiêp mới có thể Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội. Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều trong quy chế liên thông chỉ rõ: Cho phép thí sinh vừa tốt nghiệp Trung cấp Dược có thể liên thông lên trường Cao đẳng Y Dược, Cao đẳng liên thông ngay lên Đại học.

Điều này mở rộng cơ hội học tập cho các bạn thí sinh có mong muốn theo đuổi nghề nghiệp. Đặc biệt với quy chế chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế –  chỉ chấp nhận cán bộ trình độ Cao đẳng trở lên ở các bệnh viện, cơ sở y tế trên cả nước buộc các thí sinh có bằng Trung cấp Y Dược cần Liên thông lên trình độ Cao đẳng, Đại học nếu thật sự muốn gắn bó và phát triển sủ nghiệp.

Theo đó việc hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược và gửi về các trường đào tạo Y Dược Hà Nội là việc các thí sinh cần làm ngay lúc này. Các trường Cao đẳng Y Dược trên địa bàn Hà Nội cũng không ngừng thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2019 là 1.3 năm

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2019

Với những thí sinh có mong muốn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần lưu ý những vấn đề sau:

Thí sinh cần phải đáp ứng được đầy đủ các quy định sau:

• Đã có ít nhất một tấm bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh,…
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học.
  • Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2019

Không quá phức tạp nhưng thí sinh cần đảm bảo chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ có trong bộ hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2019 như sau:

• 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp.
  • 02 bản sao công chứng bằng THPT
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Cách thức gửi hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2019

Thí sinh có thể lựa chọn một trong ba cách sau:

• Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online của nhà trường
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn