Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính được đông đảo thí sinh lựa chọn hiện nay.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo thí sinh hiện nay, Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội thông báo tuyển sinh liên tục hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với điều kiện xét tuyển không quá phức tạp cùng với khung thời gian học linh hoạt, phù hợp với các đối tượng thí sinh đã đi làm.

Đào tạo hệ Văn bằng 2 là như thế nào?

Hiện nay, đào tạo Văn bằng 2 là hình thức học đã trở nên phổ biến trong xã hội, đây là hình thức đào tạo dành cho các bạn đã có trong tay một tấm bằng Cao đẳng/ Đại học với mục đích nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp của các bạn thí sinh có mong muốn theo đuổi một ngành nghề hoàn toàn mới so với Văn bằng thứ nhất.

Tương tự như vậy, với Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ được lựa chọn một trong ba chuyên ngành đào tạo là: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để chuyển đổi nghề nghiệp, tăng cơ hội tìm kiếm việc làm đồng thời mở rộng kiến thức trong khối ngành Y Dược nói chung. Đây cũng là hệ đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực khối ngành Y Dược đang thiếu hụt  hiện nay.

Mở rộng cơ hội việc làm nhờ học Văn bằng  2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sức khỏe là vốn quý giá nhất đối với mỗi con người, chính vì vậy trong mọi thời điểm, khối ngành Y Dược luôn giữ được độ “hot” về cơ hội việc làm, đặc biệt hiện nay khi chất lượng cuộc sống của con người được nâng cao, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe được xã hội chú trọng hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, tốt nghiệp ngành Y Dược thí sinh không cần lo lắng về vấn đề việc làm nếu như có trình độ chuyên môn vững vàng.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017 có khó không?

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược thí sinh sẽ không cần phải thi đầu vào, tuy nhiên thí sinh cần đáp ứng được những điều kiện sau:

• Thí sinh phải bắt buộc có một Văn bằng tốt nghiệp tối thiểu Cao đẳng trở lên ở bất kỳ khối ngành học nào (sư phạm, Điều dưỡng, Xét nghiệm…), đây là điều kiện bắt buộc đối với thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 tại trường.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không thuộc đối tượng vi phạm pháp luật, không thuộc đối tượng chịu án, có sức khoẻ tốt để theo học.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017 có khó không?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội ngoài giờ hành chính

Trường  Cao đẳng Y dược Pasteur tự hào là ngôi trường mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội trải nghiệm tốt nhất về đào tạo lĩnh vực Y Dược. Với mục tiêu đào tạo sinh viên ra Trường phải “Có việc làm, làm được việc”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đặt tiêu chí chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Hiện nay, Nhà trường là một trong số ít cơ sở đào tạo có bệnh viện trực thuộc riêng – Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang, đây là cơ hội tốt để thí sinh có thể tiếp xúc với thực tế, nâng cao kiến thức chuyên môn trong quá trình làm việc.

Đặc biệt, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh, Nhà trường có các khung thời gian học ngoài giờ hành chính cho các thí sinh lựa chọn: các bạn có thể học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc học vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Với lịch học như vậy, các bạn đã đi làm hoàn toàn có thể xếp thời gian học theo lịch trình của mình.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo 3 mã ngành hệ Văn bằng 2: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược,  thí sinh có mong muốn theo học nên nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về Trường.

Mẫu hồ sơ xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 gồm các loại giấy tờ sau:

• Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng.
  • Giấy khai sinh bản sao.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc.
  • Phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ (nếu trúng tuyển).
  • ảnh 3×4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng).
  • Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ

Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn