Đề thi minh họa và đáp án môn Tiếng Anh kỳ thi THPT quốc gia năm 2018

Bộ GD&ĐT mới đây đã công bố chính thức đề thi minh họa cho Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, dưới đây là đề thi và đáp án môn Tiếng Anh cho thí sinh tham khảo.

Đề thi minh họa và đáp án môn Tiếng Anh kỳ thi THPT quốc gia năm 2018

Các trường THPT và học sinh trên cả nước sử dụng tài liệu hướng dẫn của Bộ GD&ĐT kết hợp với các đề thi minh họa, đề thi thử nghiệm, đề thi tham khảo và đề thi chính thức của Kỳ thi THPT quốc gia năm trước làm tài liệu tham khảo để dạy học và ôn tập trong năm học 2017 – 2018, chuẩn bị tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

Chuyên trang Sư phạm Hà Nội xin chia sẻ Đề thi minh họa môn tiếng Anh kỳ thi THPT Quốc gia 2018 của Bộ GDĐT mới công bố và hướng dẫn giải đề do các giáo viên của Tuyensinh247 thực hiện.

Đề thi minh họa và đáp án môn Tiếng Anh kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 - 2

Đáp án bài thi minh họa môn Tiếng Anh kỳ thi THPT quốc gia năm 2018

Theo đánh giá của một giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội, đề thi minh họa trên đây khá bám sát nội dung chương trình học và hình thức giống với một đề thi thật để thí sinh tham khảo làm quen trước khi thi.

Đề thi thử THPT quốc gia 2018 là những bước đệm để các sĩ tử chuẩn bị cho kỳ thi lớn sắp tới. Kết quả của kỳ thi này cũng được dùng làm căn cứ xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược trên toàn quốc.

Theo Bộ GDĐT, phương thức tổ chức các môn thi, bài thi của Kỳ thi THPT quốc gia trong những năm tới sẽ được giữ ổn định như năm 2017. Ngoài ra, nội dung thi THPT Quốc gia năm 2018 nằm trong chương trình lớp 12 và lớp 11.

Trường Cao đẳng Y Dược tổng hợp.