Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín và chuyên nghiệp

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có phải thi đầu vào không?

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp là quan tâm của rất nhiều thí sinh hiện nay.

Cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng hiện nay như thế nào?

Điều dưỡng là một chuyên ngành trong hệ thống đào tạo nhân lực y tế; có nhiệm vụ bảo vệ, tối ưu hóa về sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương… ngành Điều dưỡng đang ngày càng khẳng định được vị thế quan trọng trong hệ thống ngành Y.

Cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng hiện nay như thế nào?

Trong những năm trở lại đây khi điều kiện sống của con người được nâng lên thì người ta bắt đầu quan tâm và chú ý đến sức khỏe nhiều hơn. Cùng với sự phát triển của ngành Y, ngành Dược thì ngành Điều dưỡng đang dần chiếm vị trí quan trọng trong đời sống xã hội và khẳng định vị trí không thể thiếu của mình trong đào tạo nhân lực phục vụ y tế. Dự kiến ngành Điều dưỡng với sức hút của nó sẽ trở thành xu hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Sự phát triển của ngành Điều dưỡng cần một số lượng lớn nguồn nhân lực, đặc biệt là nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao. Tuy nhiên hiện nay nguồn nhân lực này vẫn còn hạn chế chưa đủ đáp ứng nhu cầu của xã hội. Do đó học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Sau khi tốt nghiệp tốt nghiệp với kiến thức được học và thực hành học viên hoàn toàn có thể tìm cho mình một công việc tốt với mức lương thỏa đáng.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có phải thi đầu vào không?

Theo quy định chung, để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh sẽ không cần phải thi đầu vào, chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau thí sinh có thể nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

• Thí sinh phải bắt buộc có một Văn bằng tốt nghiệp tối thiểu Cao đẳng trở lên ở bất kỳ khối ngành học nào (sư phạm, Điều dưỡng, Xét nghiệm…), đây là điều kiện bắt buộc đối với thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 tại trường.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không thuộc đối tượng vi phạm pháp luật, không thuộc đối tượng chịu án, có sức khỏe tốt để theo học.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có phải thi đầu vào không?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Dưới đây là những giấy tờ cần thiết chuẩn bị cho bộ hồ sơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng:

• 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược Hà Nội theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Địa chỉ nhận hồ sơSố 4- Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn