Điểm chuẩn Đại học Dược Hà Nội 2017

Trường Đại học Dược Hà Nội năm 2017 tuyển sinh 600 chỉ tiêu Dược sĩ Đại học chính quy. Sau đây là thông tin chi tiết về phương án tuyển sinh và điểm chuẩn Đại Học Dược Hà Nội 2017.

diem-chuan-dai-hoc-duoc-ha-noi-2017
Điểm chuẩn Đại học Dược Hà Nội 2017
Với bề dày hơn 100 năm lịch sử, Đại học Dược Hà Nội luôn chứng tỏ được vị thế đứng đầu của mình trong việc đào tạo Dược sĩ chất lượng cao cho ngành Dược Việt Nam. Những thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn Đại học Dược Hà Nội 2017 luôn thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ và những bậc phụ huynh có mong muốn cho con em mình học tại trường.

Đại Học Dược Hà Nội tuyển sinh 2017

• Tên trường: Trường Đại học Dược Hà Nội.  Ký hiệu: DKH.
  • Địa chỉ: Số 13-15 Lê Thánh Tông, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.
  • Ngành tuyển sinh: Dược học. Mã số ngành: 52720401.
  • Chỉ tiêu tuyển sinh: nhà trường tuyển 600 chỉ tiêu Đại học chính quy.

Điều kiện tuyển sinh Đại học Dược Hà Nội 2017

Năm 2017, Trường Đại Học Dược Hà Nội xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT Quốc Gia bài thi Toán học và môn thi Vật lý, Hóa học của bài thi Khoa học tự nhiên. Thí sinh cần đáp ứng được ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ GD&ĐT quy định, Nhà trường sẽ thông báo cụ thể ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào năm 2017 của sau khi có thông báo chính thức của Bộ GD&ĐT. Nhà trường không tuyển thí sinh dị tật, khuyết tật chân tay. Nếu có nhiều thí sinh đồng điểm, tiêu chí bổ sung của nhà trường được ưu tiên như sau:

• Tiêu chí 1: thí sinh có điểm môn thi Hóa học cao hơn sẽ trúng tuyển.
  • Tiêu chí 2: thí sinh có điểm bài thi Toán cao hơn sẽ trúng tuyển.

Điểm chuẩn dự kiến của Trường Đại học Dược Hà Nội 2017

Với vị thế là trường đứng TOP đầu trong đào tạo khối ngành Y Dược nên không phải thí sinh nào cũng có khả năng bước vào cánh cửa của nhà trường bởi điểm chuẩn của Trường Đại học Dược Hà Nội thường khá cao. Trước khi biết điểm chuẩn Đại học Dược Hà Nội năm 2017 bạn nên tham khảo những thông tin điểm chuẩn Đại học Dược Hà Nội những năm gần đây.

STTTÊN NGÀNHMÃ NGÀNHTỔ HỢP MÔNĐIỂM CHUẨN QUA CÁC NĂMĐIỂM CHUẨN (Đ/V:ĐIỂM)
1Dược họcD720401A201023,5
201124
201224
201327
201423,5
201526.75
201626.75

Theo ý kiến của nhiều chuyên gia, điểm chuẩn Trường Đại học Dược Hà Nội năm 2017 sẽ tăng nhẹ so với năm 2016 bởi theo quy chế tuyển sinh Đại học Dược Hà Nội năm 2017 giúp phân hóa rõ rệt trình độ thí sinh và những thí sinh xét tuyển vào Đại học Dược có trình độ khá đồng đều khiến tỉ lệ cạnh tranh cao và ngành Dược đang là ngành “hot” hơn bao giờ hết

Lựa chọn nao khi không mở được cánh cửa Đại học Dược

Điểm chuẩn Trường Đại học Dược Hà Nội luôn rất cao nên dù là những bạn học lực khá rất khó thực hiện được giấc mơ của mình. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa bạn dừng cuộc đấu trí và bỏ lại giấc mơ. Theo lời khuyên của các chuyên gia tư vấn giáo dục nếu bạn không đỗ Trường Đại học Dược Hà Nội thì lựa chọn các trường Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín cũng có thể giúp bạn đến gần hơn với giấc mơ của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo Y Dược tại Việt Nam, hiện nhà trường đang tuyển sinh với điều kiện xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT nên bạn hoàn toàn có cơ hội để trở thành sinh viên của trường bằng cách nộp hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-02
Tuyển sinh Cao đẳng Dược 2017

Cao đẳng Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn