1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là gì?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, phù hợp với thí sinh có nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp, mở rộng kiến thức cũng như có cơ hội làm việc trong và ngoài nước.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là gì?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là gì? 

Ngành Điều dưỡng được coi là ngành ” HOT” hứa hẹn tương lai đầy phát triển. Bởi vì ngành Điều dưỡng là ngành nghề gắn liền với sức khỏe của bệnh nhân và nguồn nhân lực không đủ để đáp ứng cho các bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe… Do đó cơ hội việc làm cho sinh viên đam mê ngành Điều dưỡng luôn rộng mở.

Thực trạng sinh viên thất nghiệp sau khi ra trường đang ở mức độ cao, nguyên nhân chính là do sinh viên không tìm hiểu rõ xu thể nguồn nhân lực ngành học của mình trong tương lai ra sao. Chính điều đó mỗi năm sinh viên không có việc làm hay làm trái ngành luôn là mối quan tâm lớn của xã hội, giữa trình trạng thất nghiệp đó hiện nay ngành Điều dưỡng lại nổi lên làn một ngành tiềm năng rất lớn trong khi nguồn nhân lực chất lượng cao lại chưa đáp ứng đủ nhu cầu.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Những bạn trẻ có niềm đam mê trở thành Điều dưỡng viên và có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nhằm thực hiện ước mơ hãy đăng ký học ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với điều kiện như sau:

• Thí sinh cẫn phải bắt buộc có một Văn bằng tốt nghiệp tối thiểu Cao đẳng trở lên ở bất kỳ khối ngành học nào…Đây là điều kiện bắt buộc đối với thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 tại trường.
• Bên cạnh đó thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội không thuộc đối tượng vi phạm pháp luật, không thuộc đối tượng chịu án, có sức khoẻ tốt để theo học.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Do đó bạn chỉ cần tốt nghiệp Cao đẳng chính quy là đã đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, điều này sẽ giúp các bạn có thể nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm cho mình. Đây là điều quan trọng có thể giúp sinh viên không bị gián đoạn quá trình học tập và có thể tiết kiệm thời gian.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cũng giống như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần giấy tờ gì?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần giấy tờ gì?

Để được tư vấn hướng nghiệp chi tiết về ngành Y Dược và các chuyên ngành tiềm năng khác trong nhóm ngành sức khỏe như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,Văn bằng 2 Cao đẳng Dược…thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chi nhánh Hà Nội Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 và Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131.

Nguồn : suphamhanoi.edu.vn

Share this post