Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Dù đã giảm thiểu những thủ tục không cần thiết nhưng yêu cầu về hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội thí sinh đặc biệt cần tuân thủ theo quy định.

Tìm hiểu điều kiện học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2018

Trước nhu cầu theo học ngày một lớn của thí sinh nhằm nâng cao giá trị bằng cấp cũng như trình độ, kỹ năng chuyên môn, đáp ứng chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế theo thông tư của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội ngoài giờ hành chính với thủ tục đơn giản.

Tìm hiểu điều kiện học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2018

Nếu như những năm trước những thí sinh muốn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội bắt buộc phải tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật Xét nghiệm thì với quy định tuyển sinh mới nhất của Bộ cho phép các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm và Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội.  Điều này không chỉ giúp các thí sinh đạt được mục đích học tập mà còn nâng cao cơ hội việc làm khi số lượng sinh viên ra trường thất nghiệp ngày một lớn như hiện nay.

Theo đó thí sinh chỉ cần đáp ứng những điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định dưới đây đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường:

• Thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp thuộc nhóm ngành Sức khỏe như Y sĩ đa khoa, Dược sĩ, Kỹ thuật xét nghiệm, Y sĩ y học cổ truyền…
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm phù hợp với chuyên ngành đào tạo nếu liên thông chéo ngành (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng).
  • Đảm bảo sức khỏe tốt.
  • Có lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy các thí sinh chỉ cần đáp ứng được những điều kiện như trên đã có thể học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 gồm những gì?

Bên cạnh tuân thủ điều kiện thì hồ sơ tuyển sinh sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là một trong những quy định quan trọng mà thí sinh không thể mắc sai lầm. Trong quá trình hoàn thiện hồ sơ, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu của nhà trường;
  • Bản photo sổ học tập và bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng TN Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ở mặt sau ảnh có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh;
  • 02 phong bì dán sẵn tem và ghi thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ chứng minh quyền ưu tiên (nếu có)

Thí sinh có thể gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm về văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội theo một trong những cách sau:

• Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng link sau: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn