1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Học Cao đẳng điều dưỡng có phù hợp với con trai

Cao đẳng điều dưỡng ngành được rất nhiều bạn trẻ quan tâm đăng ký học nhưng bên cạnh đó lại có không ít ý kiến cho rằng Học Cao đẳng điều dưỡng chỉ phù hợp với con gái đúng hay sai?

Học Cao đẳng điều dưỡng có phù hợp với con trai

Nam điều dưỡng vui vẻ khi chăm sóc cụ ông

Ngành Điều Dưỡng là ngành đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm do mặt bằng điểm đầu vào không cao nhưng cơ hội việc làm mở rộng. Tuy nhiên ngày này con trai có nên đăng ký học không? Đây cũng là ý kiến của đa số các sinh viên nam khác..

Ngành Điều Dưỡng không biệt giới tính

Ngành điều dưỡng yêu cầu tay nghề cao khi bạn ra trường chứ không phải phụ thuộc vào giới tính, bạn chỉ cần đáp ứng sự tỉ mỉ, khéo léo và lên kế hoạch chăm sóc cho người bệnh thật chu đáo, hỗ trợ bác sĩ trong điều trị như tiêm thuốc, theo dõi tình trạng bệnh nhân… Chính vì thế ngành Điều Dưỡng phù hợp với tất cả mọi người kể cả nam và nữ.

Con trai nên học Cao đẳng điều dưỡng

Học Cao đẳng điều dưỡng có phù hợp với con trai

Con trai nên đăng ký học Cao đẳng Dược

Quan niệm từ xưa đến nay là chỉ có con gái mới đăng ký học Điều Dưỡng bởi sự khéo léo, tỉ mĩ và cách quan tâm nhẹ nhàng đối với bệnh nhân điều này không hề sai. Nhưng thực tế tại các bệnh viện cho thấy vẫn xuất hiện những hình ảnh nam điều dưỡng đang chăm sóc bệnh nhân tận tụy trong từng điều nhỏ nhất, có thể khẳng định rằng con trai có thể đăng ký học Điều Dưỡng. Mặt khác nhu cầu chăm sóc bệnh nhân càng tăng cao, tình trạng thiếu Điều Dưỡng viên tại các bệnh viện, cơ sở Y tế rất nhiều nên rất cần nguồn nhân lực từ các trường Cao đẳng , Trung cấp không phân biệt giới tính nam hay nữ.

Tại sao nam giới lại mong muốn học Cao đẳng điều dưỡng

Tính chất ngành Điều Dưỡng là công việc khá linh hoạt không áp lực quá nhiều cho nên bạn có thể rèn luyện được bản lĩnh cũng như tính điềm đạm của bản thân – Một trong những yếu tố quyết định sự thành công trong tương lai. Mặt khác ngành này được đánh giá là ngành cao quý, trực tiếp chăm sóc bệnh nhân đảm bảo tính mạng nhu cầu nhân lực cho đất nước. Chính lý do này đã không ít nam sinh đăng ký học với mong muốn có thể cứu chữa được nhiều người hơn và có một cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường.

Vậy nên đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Học Cao đẳng điều dưỡng có phù hợp với con trai

 

Tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng – Cao đảng Y Dược Pasteur

Như những trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội khác – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 tổ chức xét tuyển hệ Cao đẳng điều dưỡng chỉ cần thí sinh đảm bảo điều kiên là tốt nghiệp THPT không phân biệt vùng miên, đối tương cũng như giới tính. Ngoài ra khi thí sinh đăng ký học sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2017 đối với các bạn đạt thành học tập giỏi trong 3 năm học lớp 10, lớp 11, lớp 12 và còn được hỗ trợ ký túc xá cho sinh viên ở xa tạo điều kiện tốt nhát cho sinh viên tham gia học.

Nếu bạn thực sự quan tâm tới ngành điều dưỡng và thực sự muốn trở thành một Điều Dưỡng viên giỏi cứu chữa cho nhiều người hơn có thể đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển theo địa chỉ sau: Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Share this post