1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao lâu thì ra trường?

Học Cao đẳng Dược Hà Nội trong bao lâu? đó là những thắc mắc của không ít thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017.

Nhiều bạn trẻ có nhu cầu học Cao đẳng Dược năm 2017

Nhiều bạn trẻ có nhu cầu học Cao đẳng Dược năm 2017

Vai trò của ngành Dược đối với sức khỏe đời sống của con người là hết sức cần thiết, cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu sự dụng Dược phẩm của người dân cũng tăng lên, cơ hội việc làm của sinh viên ngành Dược ngày càng được mở rộng hơn, chính vì điều đó mà kỳ tuyển sinh năm 2017 vừa qua đã có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 là gì?

Đáp ứng nhu cầu học tập Y Dược của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm với điều kiện thí sinh tốt nghiệp Kỳ thi THPT quốc gia và đảm bảo được sức khỏe theo học, chỉ với điều kiện hết sức đơn giản này thí sinh yêu thích ngành Dược nói riêng và ngành Y Dược nói chung có theo đuổi đam mê của mình một cách dễ dàng.

Là một trong những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ uy tín được đánh giá rất cao của Bộ Y tế cũng như các rất nhiều phụ huynh học sinh. Trường đào tạo với 3 ngành chính : Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh trên toàn quốc.

Học Cao đẳng Dược Hà Nội trong bao nhiêu lâu?

Theo thông tin giáo dục Đại học, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm, được thực hiện theo đúng chuẩn yêu cầu của Bộ Y tế, trong thời gian này sinh viên sẽ được học các môn đại cương và những môn cơ sở ngành, chuyên ngành và đi thực tập, thi tốt nghiệp, được trang bị đầu đủ kiến thức chuyên ngành và những kỹ năng nghề nghiệp cần thiết. Ngoài lý thuyết sinh viên còn được thường xuyên được thực hành thực tập tại các phòng thí nghiệm, cũng như tại các bệnh viện, nhà thuốc và các công ty Dược phẩm. Điều này tạo điều kiện tốt nhất giúp sinh viên có thể cọ xát với thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường vì vậy sau khi ra trường các bạn có thể tự tin đáp ứng được yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội cần những gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của của nhà trường năm 2017.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với những thí sinh tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 trở về trước).
  • Bản photo công chứng học bạ THPT + Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân ở phía sau ảnh và các giấy tờ cần thiết khác.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi địa chỉ người nhận để tiện liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký theo học tại trường có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ của nhà trường tại: 

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466895895.

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Share this post