Học chuyển đổi từ Sư phạm sang ngành Dược sĩ ở đâu?

Tôi đã có bằng tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hà Nội ngành ngôn ngữ Anh muốn học thêm văn bằng 2 ngành Dược sĩ thì học ở đâu? Học phí như thế nào?

Học chuyển đổi từ Sư phạm sang ngành Dược sĩ ở đâu?

Trả lời.

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược xin trả lời thắc mắc như sau:

Ngành Dược là lĩnh vực giàu tiềm năng và có cơ hội việc làm rất rộng mở, sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể làm việc tại các Nhà thuốc bệnh viện, công ty Dược, trình Dược viên, nghiên cứu, kiểm nghiệm thuốc… hay tự mở quầy thuốc để kinh doanh. Để nắm bắt cơ hội nhiều cử nhân đã tốt nghiệp ở nhiều chuyên ngành khác đã lựa chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhằm bổ sung kiến thức cũng như gia tăng cơ hội việc làm cho mình.

Học chuyển đổi từ Sư phạm sang Dược sĩ ở đâu?

Nếu bạn có nguyện vọng học chuyển đổi từ Sư phạm sang Dược sĩ có thể lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có địa chỉ tại 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Đây là ngôi trường có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe với các chuyên ngành chính bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu PHCN.

Nhằm tạo điều kiện cho những cử nhân đã tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng ở những ngành khác có nhu cầu học thêm một văn bằng ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian học vào ngoài giờ hành chính. Khung thời gian học linh hoạt phù hợp với những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm. Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược: 800.000đ/tháng.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Thời gian đào tạo và bằng cấp sau khi tốt nghiệp.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ 18 đến 20 tháng cụ thể như sau:

Thời gian học 18 tháng áp dụng với những cử nhân đã tốt nghiệp ở nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Y tế công cộng…;

Thời gian học 20 tháng áp dụng với những cử nhân đã tốt nghiệp ở một ngành không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe như: Marketing, báo chí, du lịch, sư phạm…)

Sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành có giá trị trên toàn quốc, được tham gia thi tuyển viên chức/công chức ngành Y tế, được liên thông lên Đại học theo quy chế hiện hành.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Thứ 7 Chủ nhật

Hướng dẫn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể đăng ký trực tuyến trước để được tư vấn: Link đăng ký trực tuyến.

Hoặc trực tiếp gửi hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh cần chuẩn bị bao gồm:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm theo 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT cấp 3
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang làm việc.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + Địa chỉ + Số điện thoại liên hệ để nhà trường liên lạc khi cần.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ đào tạo: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Suphamhanoi.edu.vn.