Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Mô hình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược gắn liền với bệnh viện

Để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ theo quy định chung.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với mong muốn giúp thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ nhập học, Cao đẳng Y Dược sẽ hướng dẫn thí sinh những giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển.

Sợ thất nghiệp hãy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Theo đánh giá của các chuyên gia, ngành Dược Việt Nam đang có cơ hội phát triển rất lớn. Tốt nghiệp Cao đẳng Dược nếu có chuyên môn tốt thí sinh sẽ không phải lo lắng về vấn đề việc làm, nhiều người quan niệm rằng học ngành Dược chỉ có thể bán thuốc, nhưng thực tế bạn có thể đảm nhiệm rất nhiều công việc khác nhau:

Trở thành Trình dược viên: giới thiệu các sản phẩm thuốc ra thị trường, đây là vị trí công việc có thể mang lại thu nhập cao mà nhiều bạn trẻ ao ước.

Làm việc tại các trường y dược: công tác tại khoa dược của các trường y dược với vai trò là giảng viên, kỹ thuật viên, tùy vào kỹ năng chuyên môn của từng người bạn có thể giảng dạy ở các vị trí khác nhau.

Tham gia công tác tại các viện, trung tâm kiểm nghiệm: Dược sĩ có vai trò kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng,…

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Tùy vào từng đối tượng thí sinh, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng có sự khác biệt:

• Thí sinh tốt nghiệp một trong các mã ngành sức khỏe sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp các trường Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe sẽ phải trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng.

Đây là mức thời gian đã được rút ngắn so với những bạn học Cao đẳng chính quy. Với thời gian học rút ngắn, thí sinh có thể nhanh chóng ổn định công việc và phát triển định hướng nghề nghiệp của bản thân ngay sau khi tốt nghiệp.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường theo những cách thức sau:

• Gửi hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường.
  • Gửi qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh

Thí sinh có thể lựa chọn cách thuận lợi nhất để tham gia xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Đối với những thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

• Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng.
  • Giấy khai sinh bản sao.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc.
  • Phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ (nếu trúng tuyển).
  • ảnh 3×4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng).
  • Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ chính sách (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh nên nhanh chóng gửi hồ sơ về Trường với hai hình thức: Nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường hoặc gửi qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ:  Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn