Hướng dẫn tra cứu mã trường, mã ngành Đại học Sư phạm TP.HCM

Để giúp các thí sinh thuận lợi trong việc đăng ký tra cứu thông tin mã ngành, mã trường Đại học Sư phạm TP.HCM dưới đây là phương thức tuyển sinh mà thí sinh cần nắm rõ.

Hướng dẫn tra cứu mã trường, mã ngành Đại học Sư phạm TP.HCM

Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Sư phạm TP.HCM

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổng hợp thông tin trong năm 2018, Trường Đại học Sư phạm TP.HCM áp dụng 3 phương thức tuyển sinh như sau:

Đối với phương thức xét tuyển bằng điểm thi THPT Quốc gia

Căn cứ kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (không yêu cầu phải có học lực lớp 12 loại khá hay giỏi trở lên).

Đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả học tập lớp 12 THPT (xét tuyển theo học bạ)

Các ngành bậc đại học sẽ xét tuyển học sinh tốt nghiệp THPT có học lực lớp 12 xếp loại giỏi trở lên.

Đối với phương thức kết hợp thi tuyển và xét tuyển

• Điều kiện tương ứng như trên (tùy theo dùng điểm thi THPT Quốc gia hay dùng kết quả học tập lớp 12 THPT), đồng thời điểm thi năng khiếu phải đạt từ 5 (năm) điểm trở lên.
  • Riêng ngành Giáo dục Thể chất nếu xét tuyển bằng học bạ thì học sinh phải tốt nghiệp THPT và có học lực lớp 12 xếp loại khá trở lên.

Để có thể tra cứu mã ngành các thí sinh có thể truy cập vào hệ thống website của Trường Đại học Sư phạm TP.HCM.

Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Sư phạm TP.HCM

Thông tin về thời gian và thể lệ dự thi năng khiếu Trường Đại học Sư phạm TP.HCM

Các môn thi năng khiếu

– Môn thi năng khiếu ngành Giáo dục thể chất : thí sinh dự thi ở 02 phần thi:

• Phần 1: Kiểm tra thể hình, phát âm gồm: Chiều cao, cân nặng, cột sống, tay chân, mắt, phát âm và các dị tật khác.
  • Phần 2: Thực hiện các Test đánh giá thể lực chung gồm: Chạy cự li ngắn, lực kế bóp tay và bật xa tại chỗ.

– Môn thi năng khiếu ngành Giáo dục mầm non: thí sinh dự thi ở 02 phần thi: Hát và Đọc, kể diễn cảm

– Điểm môn thi năng khiếu là trung bình cộng của 02 phần thi.

Đăng kí dự thi: Thời hạn đăng kí dự thi năng khiếu: từ ngày 01/04/2018 đến hết ngày 30/5/2018.

Nộp lệ phí dự thi năng khiếu: Lệ phí đăng kí dự thi năng khiếu 300.000đ/môn thi/thí sinh.

Thí sinh có thể nộp lệ phí dự thi bằng một trong các hình thức sau đây:

• Nộp lệ phí trực tiếp tại Trường Đại học Sư phạm TP.HCM.
  • Chuyển tiền vào tài khoản của nhà trường

Lưu ý: Sau khi đóng lệ phí, thí sinh phải giữ lại biên lai đóng lệ phí hoặc giấy chuyển tiền để đối chiếu khi đến làm thủ tục dự thi.

Dự thi năng khiếu

Thời gian dự kiến tổ chức thi các môn năng khiếu: ngày 01/7/2018.

Trước 20/6/2018, Trường sẽ gửi giấy báo dự thi cho các thí sinh qua đường bưu điện theo địa chỉ mà thí sinh cung cấp. Ngoài ra, thí sinh có thể tự in phiếu báo dự thi từ trang thông tin tuyển sinh của Trường.

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn