1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Nâng mũi bằng sụn tự thân và những điều bạn nên biết

Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt hơn các chất liệu nâng mũi bình thường không, hoặc nâng mũi bằng sụn tự thân thì có ảnh hưởng gì không? Đó là điều mà nhiều người đang muốn biết.

Nâng mũi bằng sụn tự thân có nhiều ưu điểm vượt trội
Nâng mũi bằng sụn tự thân có nhiều ưu điểm vượt trội

Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là sự kết hợp của sụn tự thân với sụn nhân tạo để tăng độ gắn kết của chất liệu nâng mũi nhằm giúp mũi có được độ cao tốt nhất. Nhờ phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân này mà có thể chỉnh sửa mũi gù, mũi hếch và giúp bạn có được chiếc mũi đúng theo yêu cầu mà mình đang mong muốn.

Nâng mũi bằng sụn tự thân ra đời đã khắc phục được các nhược điểm mà phương pháp nâng thông thường không làm được, đồng thời, khi thực hiện nâng mũi bằng phương pháp này thì ưu điểm mang lại khiến người thực hiện rất yêu thích.

Sụn tự thân được lấy ở đâu?

Sụn tự thân được lấy làm đầu mũi thường đường lấy ở vành tai rồi bọc sụn nhân tạo lên và làm đầu mũi mềm mại không bóng đỏ.

Thậm chí sụn cũng được lấy tại vách ngăn của mũi

Nếu tai của bạn không đủ sụn để lấy nâng mũi thì bạn có thể bác sĩ sẽ lấy ở xương sườn để thay thế.

Hiện nay nâng mũi bọc sụn đang chiếm 40% tổng số những ca phẫu thuật nâng mũi bởi nó rất an toàn và có ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp khác.

Nâng mũi bọc sụn mang lại kết quả cao hơn
Nâng mũi bọc sụn mang lại kết quả cao hơn

Ưu điểm của nâng mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi bằng sụn tự thân là một trong những phương pháp được lựa chọn nhiều bởi chính tính an toàn mà nó mang lại, bởi chất liệu nâng mũi này sẽ không có sự đào thải mà sẽ phù hợp hoàn toàn với cơ thể của bạn.

Do nó được lấy từ chính cơ thể bạn nên khi ghép vào chúng sẽ rất bền vững, và sẽ rất ít có thể gây ra biến chứng trên mũi của bạn.

Đồng thời, nâng mũi bằng sụn tự thân cũng giải quyết các vấn đề mà các phương pháp nâng mũi khác không làm được như tạo độ cong, kéo dài vùng da mỏng mà mọi chất liệu khác đều chống chỉ định.

Nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ mang vẻ đẹp mềm mại, tự nhiên và hài hòa hơn. Bạn sẽ có kết quả ổn định, lâu dài và tự nhiên hơn so với các phương pháp khác.

Tuy nhiên để giữ được các ưu điểm trên thì bạn phải chọn được một cơ sở thẩm mỹ uy tín để Bác sĩ có thể thực hiện theo đúng quy trình cho bạn.

Nếu muốn được nâng mũi bọc sụn an toàn và uy tín với kết quả tốt thì bạn có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội tại số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn và các chuyên gia thẩm mỹ tạo hình hàng đầu thực hiện.

Đào Trịnh – suphamhanoi.edu.vn

Share this post