1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 ở đâu?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang là từ khóa nhận được rất nhiều sự quan tâm của thí sinh muốn theo học ngành đào tạo này.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Môi trường đào tạo đặc biệt quan trọng đối với khối ngành Y Dược, bởi nó quyết định rất lớn tới trình độ và kỹ năng chuyên môn của người học sua khi ra Trường.

Cơ hội việc làm của ngành Điều dưỡng như thế nào?

Điều dưỡng là ngành học mang đến cơ hội việc làm rộng mở đối với thí sinh, tốt nghiệp ngành Điều dưỡng bên cạnh cơ hội làm việc ở hầu hết các cơ sở y tế trong nước, các bạn còn có thể học tập và làm việc ở một số quốc gia phát triển hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc…

Với xu hướng già hóa dân số, nhu cầu chăm sóc sức khỏe trong xã hội đang gia tăng, Điều dưỡng dần khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống ngành Y tế, nếu vững chắc về trình độ chuyên môn các bạn có thể yên tâm về vấn đề công việc sau khi ra Trường.

Nhiệm vụ của một Điều dưỡng viên sau khi ra Trường là giúp đỡ bệnh nhân hồi phục trong quá trình điều trị, kiểm tra tình trạng bệnh của bệnh nhân…

Đối tượng nào được đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp các trường Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào thuộc lĩnh vực sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh,… những thí sinh này sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe (Sư phạm, báo chí…), những thí sinh này phải trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng.

Đối tượng đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Đối tượng đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 ở đâu?

Với phương châm đào tạo: “Sâu Y thuật, Giỏi Y lý, Sáng Y đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến nay đã trở thành ngôi trường có sức hút lớn đối với thí sinh theo học khối ngành Y Dược. Được đánh giá là môi trường có cơ sở vật chất hiện đại, theo học tại đây thí sinh sẽ được phát triển toàn diện về khả năng chuyên môn lẫn các kỹ năng mềm khác. Sau khi ra trường hầu hết sinh viên của Trường phần lớn đều đạt chuẩn về tay nghề, vững về kiến thức, có thể làm được các công việc của một Điều dưỡng viên.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và hoàn toàn có thể liên thông lên Đại học nếu có nguyện vọng.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 phải gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng.
  • Giấy khai sinh bản sao.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc.
  • Phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ (nếu trúng tuyển).
  • ảnh 3×4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng).
  • Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ chính sách (nếu có).

Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Share this post