Tại Hà Nội có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính tại đâu?

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp em đã đi làm được 1 năm, nay muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính nhưng không biết địa chỉ đào tạo nào chất lượng tại Hà Nội?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính ở đâu?

Ý nghĩa của học Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Theo Quy định của Bộ Y tế, bắt đầu từ năm 2021 sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ ngành Y trình độ Trung cấp trên cả nước. Do đó với những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không không chỉ là cơ hội mà còn là điều kiện bắt buộc để nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp của mình, đáp ứng yêu cầu chung của xã hội.

Những ưu điểm của chương trình học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 có thể kể đến: Thời gian đào tạo được rút ngắn, Chi phí đào tạo tiết kiệm; Khung giờ học linh hoạt; Giá trị bằng Cao đẳng Chính quy; Điều kiện xét tuyển dễ dàng, thuận lợi…Đặc biệt từ năm 2018, Quy định tuyển sinh liên thông cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp tất cả chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Ngay từ hôm nay, thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược hãy nhanh chóng đăng ký tuyển sinh Liên thông để nâng cao giá trị bằng cấp và tìm kiếm cơ hội việc làm cao hơn dành cho mình!

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính với điều kiện xét tuyển và thời gian đào tạo như sau:

Điều kiện tuyển sinh liên thông:

Tuyển sinh liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp  Y Dược. Với những thí sinh liên thông trái ngành cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng để đủ điều kiện hoàn tất hồ sơ.

Thời gian đào tạo liên thông:

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Học viên có thể chọn khung giờ học ngoài giờ hành chính vào buổi tối vào tất cả các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần để không bị ảnh hưởng công việc hiện tại mà vẫn lĩnh hội được đầy đủ kiến thức chuyên môn.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội bao gồm các loại giấy tờ sau:

• 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp.
  • 02 bản sao công chứng bằng THPT
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường, hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn