Tại sao sức hút của Cao đẳng Y Dược ngày càng mạnh mẽ?

Nếu như trước đây, đa số học sinh đều xem đại học là con đường duy nhất để có tương lai tươi sáng thì nay không ít bạn lựa chọn chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược để nhanh chóng có việc làm ổn định.

Tại sao sức hút của Cao đẳng Y Dược ngày càng mạnh mẽ?

Ổn định công việc, bắt đầu phát triển sự nghiệp ở tuổi 21

Tay nghề vững vàng, dễ dàng tìm kiếm được công việc, chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy chỉ mất 3 năm để hoàn thành. Chưa kể với những bạn muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chỉ cần học thêm 1,5 năm đã có bằng Cao đẳng Y Dược chính quy có thể đi làm ngay hoặc liên thông lên cao đẳng, đại học.

Ở tuổi 21, sinh viên Cao đẳng đã có thể tự lập và ổn định công việc. Thời gian học rút ngắn cũng đồng nghĩa với chi phí cho việc học cũng ít hơn. Không chỉ vậy, với tay nghề được đào tạo sát với thực tế công việc, học viên có thể vừa học vừa làm để trang trải học phí.

Được học trong môi trường gắn liền với thực tiễn

Với lợi thế đào tạo gắn liền với thực tiễn, học viên Cao đẳng Y Dược được đào tạo tay nghề ngay từ những ngày đầu vào học. Điều này không chỉ giúp các em có định hướng nghề nghiệp rõ ràng như làm việc gì, làm ở đâu… mà còn dễ dàng đáp ứng tốt yêu cầu công việc nhờ nắm vững chuyên môn.

Như tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên ngành Cao đẳng Dược thường xuyên có buổi học thực tế về bào chế thuốc, Dược phẩm, tiếp xúc với các loại thuốc… tại các doanh nghiệp sản xuất, nhà thuốc. Học viên ngành Y được thực hành phân tích, xét nghiệm các loại thuốc, chăm sóc bệnh nhân, thăm khám bệnh… tại các phòng thí nghiệm của trường, phòng khám, bệnh viện và các nhà thuốc trong thành phố.

Đa dạng ngành học ở bậc Cao đẳng Y Dược

Ngoài ra, tại các trường Cao đẳng, các ngành đa dạng, bao gồm cả các ngành “hot” ở bậc đại học hay cao đẳng, làm phong phú sự lựa chọn của học viên để có công việc phù hợp nhất. Điển hình như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo rất nhiều ngành nghề khác nhau trong lĩnh vực liên quan đến Y Dược như: Cao đẳng Dược, điều dưỡng, Xét nghiệm, Kĩ thuật Vật lý trị liệu, Hộ sinh…và 9 ngành bậc Trung Cấp Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đa dạng ngành học ở bậc Cao đẳng Y Dược

Cơ hội liên thông Cao đẳng Y Dược lên Đại học Y Dược phát triển nghề nghiệp

Theo Truong Cao dang Duoc Sai Gon Sau khi hoàn tất chương trình đào tạo Cao đẳng học viên có thể đi làm ngay để nhanh chóng có được công việc ổn định hoặc tiếp tục học liên thông lên đại học. Nhờ những kiến thức nền tảng ở bậc Cao đẳng, học viên không chỉ tiếp thu bài tốt hơn mà có thể vừa học vừa làm để trang trải chi phí sinh hoạt và học tập. Đối với các em học Cao đẳng, theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐ TB&XH các em có thể dùng bằng Cao đẳng Y Dược chính quy để đăng ký dự thi Liên thông Đại học Y Dược

Đặc biệt, tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên không chỉ có cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài, mà nhà trường còn liên kết với với các đơn vị uy tín mang đến cho học viên sau khi tốt nghiệp cơ hội học tập tại và làm việc theo chương trình liên kết hay xuất khẩu lao động sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhân lực chất lượng cao theo yêu cầu doanh nghiệp

Điều làm nên thế mạnh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nhà trường cam kết 100% học viên được đào tạo đầy đủ kiến thức, kĩ năng, đáp ứng được yêu cầu công việc ủa nhà tuyển dụng.

Với nhiều thuận lợi về thời gian, chi phí và cơ hội phát triển, chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn để thực hiện ước mơ nghề nghiệp, vì dù là học ở cấp bậc nào, mục đích cuối cùng vẫn là để có công việc ổn định, nghề nghiệp vững chắc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo mô hình Viện - Trường

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo mô hình Viện – Trường

Bên cạnh đó, đưa mô hình Viện – Trường vào đào tạo sinh viên, nhà trường đã giúp cho gần 100% sinh viên tự tin với kiến thức, kĩ năng được đào tạo và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp cho người học chương trình đào tạo về kỹ năng thực hành các ngành bảo vệ sức khỏe, góp phần phát triển nguồn nhân lực Y tế, đội ngũ Y Dược sĩ chất lượng cao.

Nhà trường đã ký kết với nhiều công ty, tập đoàn để hợp tác đào tạo, chuyển giao công nghệ, giới thiệu người học sau khi tốt nghiệp các ngành điều dưỡng, y sĩ đi làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức… với mức thu nhập cao.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hà Nội

Địa chỉ : Số 101 Tô Vĩnh Diện– Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội.

Hỗ trợ : 09.8258.8258 – 09.8259.8259.