Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có lâu không?

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để được đào tạo tốt nhất?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu đang là câu hỏi được rất nhiều bạn thí sinh gửi về Trường Cao đẳng Dược Pasteur.

Theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo rút ngắn và khung thời gian đăng ký học linh hoạt.

Học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay là 1,3 năm. Đây được đánh giá là mức thời gian phù hợp để người học có thể trau dồi khả năng chuyên môn phục vụ cho công việc sau này. Mức thời gian này cũng được rút ngắn hơn một nửa so với các bạn học hệ Cao đẳng chính quy.
Cán bộ quản lý Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Khung chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thiết kế phù hợp với thời gian học là 1,3 năm đảm bảo cho sinh viên ra Trường có chuyên môn vững vàng, đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động khắt khe hiện nay.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để ra Trường có việc làm ngay?

Với phương châm đào tạo: “Sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu. Khi theo học tại Trường, bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy, người học sẽ được phát huy năng lực của bản thân tối đa.
Năm 2017, Nhà trường đặt ra mục tiêu 100% sinh viên sau khi ra Trường phải có việc làm và làm được việc, đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của các cơ sở y tế, bệnh viện tư nhân cũng như Nhà nước.
Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, người học sẽ được cấp bằng chính quy, bạn có thể liên thông lên Đại học nếu có mong muốn.
Điều kiện để Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có khó không?
Để Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh cần đáp ứng được các yêu cầu sau:
Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự, đảm bảo sức khỏe để học tập.
Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).

Điều kiện để Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Mẫu hồ sơ xét tuyển liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Mẫu hồ sơ xét tuyển liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 gồm các loại giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng;
    Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp chuyên nghiệp(có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn