1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược là bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược trong bao lâu là câu hỏi của rất nhiều thí sinh muốn theo học hệ đào tạo liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay.

Dược sĩ chuyên nghiệp

Dược sĩ chuyên nghiệp

Sau khi tốt nghiệp hệ Liên thông Cao đẳng Dược bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và làm các công việc của một Dược sĩ Cao đẳng. Hiện nay, với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng được chú trọng, cơ hội việc làm của học viên sẽ vô cùng rộng mở bên cạnh các cơ sở Y tế Nhà nước các bạn cũng có thể đảm nhiệm các công việc ở cơ sở y tế tư nhân.

Nên học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu?

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn môi trường theo học Liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là một  gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng được thương hiệu cho riêng mình, trở thành địa chỉ đáng tin cậy của thí sinh theo học ngành Y Dược. Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên về thực hành, giúp người học có thể nâng cao trình độ cũng như áp dụng những kiến thức đã học vào ứng dụng thực tế một cách tốt nhất. Theo học tại Cao đẳng Y – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ được đào tạo trong điều kiện tốt nhất, với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ trong quá trình học. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang – là bệnh viện trực thuộc của Trường đây là điều kiện tốt giúp học viên có cơ hội tiếp xúc với thực tế nâng cao tay nghề chuyên môn trong quá trình học tập.

Theo như đánh giá của các cơ sở y tế có các đối tượng thí sinh từng học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hầu hết học viên của Trường có trình độ chuyên môn, kỹ năng mềm rất tốt, đáp ứng được yêu cầu của đơn vị, sau nhiều năm công tác có được vị trí cao trong công việc.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược được quy định cụ thể là 1,3 năm, đây được cho là thời gian hợp lý để thí sinh có thể tiếp thu kiến thức của hệ Cao đẳng. Trong 1,3 năm thí sinh sẽ được học lý thuyết khối kiến thức ngành và làm việc thực tế ở bệnh viện, nhà thuốc…

Như vậy, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng ngắn hơn một nửa so với liên thông Đại học ngành Dược sĩ, trong khi đó theo quy chế chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y tế của Bộ Y tế thì chỉ cần bằng Cao đẳng Dược là đáp ứng yêu cầu. Vì vậy, thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp có mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược có thể nhanh chóng nộp hồ sơ về Trường hoàn để hoàn tất các thủ tục nhập học.

tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược 2017

Thí sinh muốn theo học có thể đăng ký vào bất kỳ thời gian nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ. Nhà trường sẽ nhận hồ sơ đến hết ngày 15/12/2017. Thí sinh muốn theo học nên nộp hồ sơ sớm để nhanh chóng được các thầy cô hướng dẫn các thủ tục nhập học. Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược 2017 gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Cách thức nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội: Gửi hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường hoặc nộp hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh (Các bạn cần hết sức lưu ý về địa điểm nhận hồ sơ gửi về).

Địa chỉ nhận hồ sơTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Phòng B106 – Nhà B – Số 131 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nhung- Suphamhanoi.edu.vn

Share this post