Thời gian hoàn thành chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng hiện nay như thế nào?

Để nhận tấm bằng Cao đẳng chính quy ngành Điều dưỡng, thí sinh cần hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian bao lâu?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở ra tương lai cơ hội phát triển đối với người học

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là cơ hội tốt để thí sinh nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn của mình nhất là trong thực tế yêu cầu xã hội ngày càng khắt khe đối với lĩnh vực Y tế nói chung như hiện nay.

Đối với những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, Liên thông lên Cao đẳng gần như trở thành việc cần thiết. Đây không chỉ là cơ hội giúp các bạn mở rộng kiến thức chuyên môn mà là còn là cơ hội giúp bạn có cơ hội thăng tiến và phát triển trong công việc sau này. Hiện nay, không chỉ các cơ sở y tế Nhà nước, mà rất nhiều các đơn vị, bệnh viện tư đều áp dụng hệ số lương dựa trên căn cứ giá trị bằng cấp mà bạn đang sở hữu, bởi vậy có thể khẳng định theo học hệ Liên thông là quyết định sáng suốt của thí sinh.

Vậy nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể coi là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn thí sinh. Dưới đây là một số ưu điểm khi bạn theo học tại Cao đẳng Y Dược:

• Cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư đồng bộ phục vụ quá trình học tập của người học.
  • Đội ngũ giảng viên có chuyên môn tốt cùng nhiều năm làm việc ở các bệnh viện lớn trong nước và quốc tế, tốt nghiệp các trường Đại học danh giá, vượt qua các vòng tuyển dụng khắt khe.
  • Nhà trường có bệnh viện trực thuộc riêng (bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang), tạo môi trường thực hành tốt cho thí sinh, giúp người học nâng cao khả năng chuyên môn đáp ứng yêu công việc sau khi ra Trường.

Theo tin tức y dược, thời gian hoàn thành Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được quy định cụ thể với từng đối tượng thí sinh như sau:

• Đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đúng chuyên ngành dự thi liên thông sẽ được đào tạo trong thời gian là 15 tháng.
  • Đối với các thí sinh tốt nghiệp cùng nhóm ngành sức khỏe liên quan đến Y Dược sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Mẫu hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 phải bao gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

Để theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Địa chỉ nhận hồ sơ: Số 4, đường Trần Phú (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam), phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn