1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Thời gian kết thúc nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tìm hiểu rõ về thời gian kết thúc nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giúp thí sinh sắp xếp thời gian và chủ động trong quá trình nộp hồ sơ xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Để nhanh chóng trở thành sinh viên của Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển và gửi hồ sơ về Trường theo đúng quy định.

Bằng của hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có tương đương với Cao đẳng Dược chính quy không?

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược có giá trị tương đương với người học Cao đẳng Dược chính quy. Như vậy, thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bằng cấp, với kiến thức chuyên môn tốt thí sinh có thể đảm nhiệm tất cả các công việc liên quan tới ngành Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lý tưởng năm 2017

Theo chia sẻ của nhiều bạn sinh viên: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực sự là môi trường lý tưởng đối với người học hiện nay, thầy cô nhiệt tình, cơ sở vật chất hiện đại, đặc biệt Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho người học trong quá trình phát triển năng lực chuyên môn. Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng được phòng thực hành kỹ thuật, phòng thực hành khám bệnh… cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại đồng bộ, sinh viên được học theo mô hình Viện – Trường dưới sự hướng dẫn của những giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tốt nghiệp tại các trường Đại học lớn được đào tạo nhiều năm trong lĩnh vực Dược.

Đặc biệt, tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  sẽ tạo điều kiện tốt nhất để thí sinh có thể liên thông lên bậc Đại học.

Thời gian kết thúc nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Để tạo điều kiện cho thí sinh đăng ký xét tuyển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhiều đợt trong năm, sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể nhanh chóng gửi hồ sơ về Trường. Nhà trường sẽ nhận hồ sơ đến ngày 15/12/2017.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội cần đáp ứng điều kiện sau:

 • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào thuộc lĩnh vực sức khỏe (Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng…) những thí sinh này sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
 • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe (sư phạm, báo chí…), những thí sinh này phải trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, là đối tượng không trong thời gian thi hành án hoặc đang trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh phải có sức khỏe tốt, đáp ứng cho việc tham gia vào quá trình học tập của nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Theo chuyên trang Cao đẳng Y Hà Nội: Để xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
 • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
 • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
 • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
 • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
 • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
 • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Share this post