Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán năm 2018 của học sinh Hà Nội

Chiều ngày 3/1, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã công bố lịch nghỉ Tết Nguyên đán năm 2018 của học sinh và cán bộ ngành giáo dục thành phố.

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán năm 2018 của học sinh Hà Nội

Theo thông tin mà Ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật được thì học sinh trên địa bàn Hà Nội sẽ được nghỉ Tết Nguyên đán năm 2018 nhiều nhất là 11 ngày.

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán năm 2018 của học sinh Hà Nội

Theo đó, với các trường mầm non, tiểu học, thời gian nghỉ Tết là 11 ngày, từ ngày 10/2/2018 đến hết ngày 20/2/2018, tức từ 25 tháng Chạp năm Đinh Dậu đến hết ngày mùng Năm tháng Giêng năm Mậu Tuất.

Các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên nghỉ tết 10 ngày, từ 11/2/2018 đến hết ngày 20/2/2018, tức từ ngày 26 tháng Chạp năm Đinh Dậu đến hết ngày ngày mùng Năm tháng Giêng năm Mậu Tuất.

Học sinh Hà Nội được nghỉ Tết tối đa 11 ngày

Đối với các trường Trung cấp sư phạm mẫu giáo nhà trẻ Hà Nội và trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội sẽ được nghỉ Tết 12 ngày, từ 9/2 đến hết ngày 20/2, tức ngày 24 tháng Chạp năm Đinh Dậu đến hết ngày mùng Năm tháng Giêng năm Mậu Tuất.

Đối với cán bộ, công chức của Sở, phòng giáo dục và đào tạo các quận, huyện, thị xã nghỉ tết 7 ngày liên tục, kể cả thứ bảy và chủ nhật, từ ngày 14/2 đến hết ngày 20/2.

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cũng yêu cầu trong thời gian nghỉ Tết, các trường thực hiện nghiêm túc việc trực và bảo vệ cơ quan, để tránh tình trạng thiệt hại về tài sản. Về phía các Nhà trường Sở cũng yêu cầu quán triệt học sinh về nghỉ Tết an toàn, lành mạnh, ký cam kết không sử dụng pháo và các chất gây nổ.

Các đơn vị căn cứ vào điều kiện thực tế để có quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, tổ chức chu đáo việc tâm hỏi, trợ giúp đối với cán bộ, giáo viên, các gia đình thuộc diện chính sách để mọi người đều có điều kiện vui xuân, đón Tết lành mạnh, tiết kiệm, an toàn.

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn – Tổng hợp