Trường Đại học Sư phạm Hà Nội công bố quy định xét tuyển thẳng?

Trường Đại học sư phạm Hà Nội công bố quy chế xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển hay điều kiện xét tuyển vào hệ chính quy 2016

ky-thi-thpt-quoc-gia-2016-3

Trường ĐHSP Hà Nội vừa chính thức công bố quy định về tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng vào hệ chính quy năm 2016.

Theo đó, nhà trường thực hiện việc tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển, xét tuyển thẳng theo quy định của Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy hiện hành.

Thí sinh đoạt giải kỳ thi chọn học sinh giỏi THPT Quốc gia phải đăng ký đúng theo ngành tuyển sinh của Trường và đúng qui định trong hướng dẫn tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng vào đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2016 của Bộ GD&ĐT.

Đối với thí sinh đoạt giải trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia: Căn cứ vào kết quả dự án, đề tài nghiên cứu khoa học kỹ thuật của thí sinh đoạt giải và ngành thí sinh đăng ký tuyển thẳng, Hiệu trưởng xem xét và quyết định.

Riêng ngành Giáo dục thể chất không tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển đối với thí sinh đoạt giải các môn cờ vua và bắn súng.

Theo giaoducthoidai.vn