Văn bằng 2 Trung cấp mầm non học T7&CN tuyển sinh 2016

Nhu cầu học sư phạm mầm non ngày 1 tăng, nhận thấy điều đó khoa Giáo dục mầm non – Trường Trung cấp Thái Nguyên tuyển sinh Văn bằng 2 học T7&CN

trung-cap-su-pham-ha-noi

Đào tạo Trung cấp Sư phạm mầm non học T7&CN

Đào tạo Trung cấp mầm non chuẩn Bộ GD&ĐT

Được Bộ GD&ĐT giao chỉ tiêu đào tạo sư phạm mầm non, hàng năm nhà trường đào tạo nhiều thí sinh sau khi ra trường có việc làm ổn định.

Đào tạo Sư phạm mầm non – Học phải đi đôi với hành. Học viên học tại đây được đào tạo bàn bản các kỹ năng sư phạm. Trong qua trình học tập được giao lưu, gặp gỡ, dạy thử tại các vùng cao. Điều đó giúp sinh viên tự tin về tay nghề cũng như kiến thức sau khi ra trường

Sư phạm mầm non cần nhất các kỹ năng sư phạm, sự hiểu biết các đối tượng thuộc hệ mầm non, nắm bắt được tâm lý trẻ nhỏ. Từ đó có những kỹ năng phương pháp sư phạm riêng cho bản thân.

Khẳng định chất lượng đào tạo Trung cấp mầm non

Với cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu phát triển xã hội. Trường Trung cấp Thái Nguyên có đội ngũ giảng viên giàu nhiệt huyết, yêu nghề, truyền đạt lại nhiều kỹ năng kiến thức cho sinh viên trong quá trình học.

Học viên được đào tạo nhằm phát triển đầy đủ các kỹ năng sư phạm, sự linh hoạt trong công việc. Điều cần nhất là nắm bắt được các kỹ năng sư phạm, dậy dỗ và đào tạo trẻ nhỏ thật tốt.  Đó chính là yếu tố giúp học viên có công việc ổn định sau khi ra trường

Học viên sau khi ra trường được cấp bằng Trung cấp mầm non hệ chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia. Nếu có khả năng điều kiện có thể thi viên chức giáo dục ngành mầm non. Học viên được phép học Liên thông lên Cao đẳng Sư phạm Mầm non, Đại học Mầm non (tại các trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương, Cao đẳng sư phạm hà nội, ĐHSP Hà Nội ….) theo quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT.

trung-cap-su-pham-ha-noi-2

Học Trung cấp Sư phạm mầm non cấp bằng chính quy

Thời gian đào tạo: học T7&CN hàng tuần

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 chuyển đổi từ ngành học khác:

• 01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu chuẩn của Bộ GD&ĐT
  • 02 Bản sao giấy khai sinh hợp lên
  • 04 ảnh 3×4 ( chụp gần đây nhất )
  • 02 Bản sao bằng và bảng điểm 1 văn bằng đã có
  • Các loại giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp mầm non tại: Phòng tuyển sinh 115 Nhà N1 số 101 Tô Vĩnh Diện , Khương trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 09.8258.8258 – 0964.52.4343

Nguồn :Cao Đẳng Y Dược Pasteur