1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Bạn có biết đến các chất liệu nâng ngực hiện nay chưa?

 

Nếu muốn nâng ngực thì bạn cũng phải hiểu về những chất liệu nâng ngực để lựa chọn giúp mình loại túi độn tốt nhất cho việc tăng kích cỡ vòng 1.

Để đáp ứng như cầu cải thiện vòng 1 và tăng độ sexy của cả nam và nữ, hiện nay các nhà sản xuất đã cải tiến và tao ra nhiều chất liệu túi nâng ngực có tính an toàn cao nhưng cũng không kém phần thẩm mỹ.

Chất liệu túi nâng ngực có rất nhiều
Chất liệu túi nâng ngực có rất nhiều

Chất liệu túi nâng ngực nước biển

Chất liệu túi nâng ngực nước biển là một trong những chất liệu sơ khai của phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực ở những giai đoạn đầu và thường được sử dụng cách đây từ 5 – 10 năm. Chất liệu này sẽ đem đến cho người sử dụng có được kích cỡ vòng 1 như mong muốn.

Nhưng nhược điểm của chất liệu túi nâng ngực nước biển mang lại rất nhiều như không giúp ngực có độ đẹp tự nhiên, khi sờ nắn sẽ không có cảm giác giống như mô thịt tự nhiên. Thậm chí nếu bạn không cẩn thận thì chúng còn rất dễ bị rò rỉ và gây nên cảm giác đau tức ngực. Loại túi này hiện giờ có rất ít thẩm mỹ viện sử dụng để đảm bảo an toàn cho khách hàng của mình.

Chất liệu nâng ngực bằng túi gel trơn

Chất liệu túi nâng ngực bằng túi gel trơn là túi nâng ngực được rất nhiều các thẩm mỹ viện sử dụng hiện nay, do những ưu điểm vượt trội của chúng.

Khi tui gel được đưa vào ngực thì khi sờ nắn sẽ cho cảm giác thật như cơ ngực. Và vì đây là chất liệu túi đúc nên sẽ không bị rò rỉ, hoặc gây nên những biến chứng như đau tức ở ngực như túi nước biển.

Chất liệu túi nâng ngực có nhiều kích thước khác nhau
Chất liệu túi nâng ngực có nhiều kích thước khác nhau

Chất liệu túi nâng ngực gel trơn được thiết kế rất đa dạng về kiểu dáng để phù hợp với các hình dáng ngực của bạn, vì vậy, bạn cũng nên xem xét kỹ để lựa chọn trước khi sử dụng.

Chất liệu túi nâng ngực dành cho nam

Một tin vui dành cho phái mạnh là nếu bạn muốn tăng kích cỡ vòng 1 để trông “đô” hơn thì cũng có thể sử dụng loại chất liệu nâng ngực chuyên biệt này để giúp mìn đạt được kích cỡ như mong muốn.

Chất liệu túi nâng ngực dành cho nam thường là loại túi gel, với thiết kế dẹt chứ không tròn hay dẹp một chút như kích cỡ dành cho nữ. Nên khi thực hiện bạn sẽ có vòng1 trông tự nhiên hơn

Với những chất liệu túi độn ngực này khi bạn đến các Viện thẩm mỹ sẽ được bác sĩ tư vấn và giúp bạn tìm ra phương pháp tốt nhất cho mình. Tuy nhiên, bạn nên tìm những cơ sở uy tín để đảm bảo về chất liệu túi cũng như cung cách thực hiện thì bạn mới có kết quả phẫu thuật tốt nhất.

Bạn có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia thẩm mỹ tạo hình hàng đầu tư vấn và thực hiện.

Bạn hãy liên hệ đến địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

 

 

Share this post