1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:


Để có dáng mũi chuẩn hãy thực hiện nâng mũi S-Line

Nâng mũi S-Line là phương pháp hiện đại có thể giúp bạn lấy được dáng mũi chuẩn và phù hợp với khuôn mặt của mình.

Nâng mũi S-Line cho bạn dáng mũi thẳng và thanh thoát
Nâng mũi S-Line cho bạn dáng mũi thẳng và thanh thoát

Nâng mũi S-Line hay còn gọi là nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi được yêu thích nhất hiện nay khi thực hiện bằng kỹ thuật tiên tiến để chỉnh sửa lại dáng mũi xấu hoặ to mà có thể ngăn ngừa những biến chứng như lộ sóng mũi, mũi bóng đỏ, thủng da đầu mũi, giúp bạn lấy được vẻ đẹp thanh tú, hài hoà với tổng thể khuôn mặt.

Những ưu điểm của nâng mũi S-Line

Nâng mũi S-Line mang đến cho người thực hiện một dáng mũi thanh thoát, khắc phục những khiếm khuyết của múi, giúp mũi có được hình chữ S duyên dáng và phù hợp với khuôn mặt.

Ngay khi thực hiện xong thì bạn sẽ thấy ngay chiếc mũi dài, thẳng bởi chất liệu sinh học và chất liệu độn sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân.

Sống mũi sau khi phẫu thuật thẳng, hài hoà với dáng mũi, sống mũi dày, hình dáng mũi phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Vì mũi là một  phẫu thuật không dễ và có thể nhìn thấy ngay nên khi phẫu thuật xong bạn sẽ thấy ngay những ưu điểm mà phương pháp nâng mũi này mang lại. Song để hạn chế biến chứng và thu được những ưu điểm như trên thì bạn nên chọn cơ sở phẫu thuật uy tín để mang đến cho mình sự an tâm cũng như làm đẹp an toàn bền vững.

Nâng mũi S-Line tại Viện thẩm mỹ Hà Nội an toàn
Nâng mũi S-Line tại Viện thẩm mỹ Hà Nội an toàn

Viện thẩm mỹ Hà Nội nâng mũi an toàn

Nâng mũi S-Line có thể mang đến cho bạn dáng mũi đẹp và tinh tế hay không sẽ phụ thuộc rất lớn vào bác sĩ thực hiện. Bởi vây, bạn cần lựa chọn bác sĩ và những cơ sở uy tín để thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi đúng chuẩn cho bạn.

Để chọn một cơ sở nâng mũi S-Line an toàn thì bạn có thể liên hệ với Viện thẩm mỹ Hà Nội, một cơ sở thẩm mỹ uy tín với hơn 12 năm hình thành và phát triển.

Viện thẩm mỹ Hà Nội được biết đến là một cơ sở thẩm mỹ tiên phong và được cấp phép hoạt động thẩm mỹ đầu tiên tại Hà Nội, vì thế cũng đã tạo được chỗ đứng và niềm tin vững chắc của nhiều khách hàng trong cũng như ngoài nước.

Viện thẩm mỹ Hà Nội sở dĩ được khách hàng tin tưởng như vậy, bởi cơ sở này hội tủ đủ những điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, và đội ngũ bác sĩ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm.

Với dịch vụ phẫu thuật nâng mũi S-Line thì TS.BS Mai Mạnh Tuấn sẽ là người trực tiếp thực hiện. Với hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình, được đào tạo tại Trường Đại học Oxford và hiện là thành viên của Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Hàn Quốc, thì bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện nâng mũi tại đây.

Nếu bạn còn có những thắc mắc liên quan đến phẫu thuật nâng mũi S-Line thì có thể gọi điện vào hotline:0949.773.555 để được tư vấn.

 

Đào Trịnh – Chuyên trang thông tin Sư phạm Hà Nội

Share this post