1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Trị mụn bằng tia laser hiệu quả tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Bạn đang băn khoăn nên lựa chọn phương pháp nào để trị mụn hiệu quả. Vậy thìi bạn không nên bỏ qua phương pháp trị mụn bằng tia laser tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Trị mụn bằng laser rất hiệu quả
Trị mụn bằng laser rất hiệu quả

Trị mụn có thể thực hiện bằng nhiều phương pháp và các nguyên liệu tự nhiên, nhưng điều đó liệu có mang đến hiệu quả dài lâu cho bạn. Nếu muốn được trị mụn dứt điểm thì hiện nay việc ứng dụng công nghệ Laser vào trị mụn đang mang đến hiệu quả cao cho những người thực hiện. Và nhất là khi bạn thực hiện tại một cơ sở uy tín như Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Trị mụn bằng tia laser như thế nào?

Trị mụn không đúng cách có thể khiến da bị bào mòn và yếu đi trông thấy. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trị mụn đúng cách thì không phải phương pháp nào cũng phù hợp với cơ địa làn da bạn, cũng như việc phải tìm ra nguyên nhân gây mụn. Đồng thời lo lắng trị mụn xong có để lại seo hay di chứng gì không? Còn khi điều trị mụn bằng tia laser thì bạn không cần lo lắng về điều này.

Bởi ứng dụng laser đã được sử dụng trong Y học từ lâu, nên có thể mang đến những hiệu quả an toàn trong làm đẹp và điều trị bệnh.

Bởi tia laser có nhiều bước sóng khác nhau có thể dùng để trị bệnh hay làm đẹp đều hiệu quả và an toàn. Với mỗi dịch vụ làm đẹp khác nhau thì bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng cho phù hợp với làn da của bạn.

Với điều trị mụn, thì bác sĩ thẩm mỹ sẽ điều trị những bước sóng nhẹ có cường độ thấp, còn với những loại mụn bọc và tình trạng nặng thì sẽ cần những bước sóng lớn đỏ, hoặc xanh để bắn phá mụn.

Trị mụn trứng cá rất hiệu quả
Trị mụn trứng cá rất hiệu quả

Quá trình điều trị này diễn ra rất nhanh, trên thực tế thì trị mụn bằng tia laser chỉ xoay quanh yếu tố vi khuẩn hấp thu ánh sáng và thúc đẩy cơ chế tự bảo vệ da của cơ thể chúng ta. Đồng thời kích thích khả năng tiết collagen, tăng khả năng làm lành vết thương, cũng như để lại sẹo trong quá trình điều trị.

Những ai nên thực hiện điều trị mụn bằng Laser

Để điều trị mụn bằng tia laser thì có thể dành cho những người bị mụn mủ, hoặc mụn viêm đỏ trên da.

Những bạn có làn da sần sùi do mụn cũng có thể thực hiện điều trị bằng phương pháp này.

Nếu bạn bị mụn cục thì cũng có thể điều trị hiệu quả bằng phương pháp này.

Với những khách hàng bị mụn trứng cá thông thường đã điều trị bằng nhiều phương pháp mà không khỏi thì cũng có thể tìm đến với phương pháp này.

Những nam nữ có nhiều vết nám trên má hoặc bị mụn trứng cá ở tuổi dậy thì cũng nên điều trị bàng phương pháp này để trị mụn tận gốc.

Bạn có thể liên hệ theo địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14, đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc hotline 0949.773.555 để được tư vấn chi tiết.

 

Share this post