Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022 có được cấp bằng chính quy?

Thí sinh xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022 có được cấp bằng chính quy để thi tuyển công chức hoặc liên thông đại học? Bài viết sau sẽ giúp giải đáp thắc mắc chi tiết cho các bạn

Ngành Xét nghiệm những năm qua không ngừng phát triển, tạo ra cơ hội việc làm cho các KTV xét nghiệm. Để có thể phát triển hơn nữa với nghề nhiều thí sinh mong muốn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM để học hỏi thêm kiến thức chuyên môn ngành nghề cũng như gia tăng cơ hội nghề nghiệp việc làm cho bản thân. Sau khi hoàn thành hệ Cao Đẳng Xét nghiệm các thí sinh hầu như đều có nguyện vọng học lên nữa hoặc thi viên chứng chính vì vậy Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có được cấp bằng chính quy là mối quan tâm hàng đầu của thí sinh.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022 có được cấp bằng chính quy?

Nhằm đáp ứng nguyện vọng nâng cao trình độ của đông đảo các bạn trung cấp Xét nghiệm, Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022 với hình thức xét tuyển không qua kỳ thi, chi tiết đầu vào như sau:

• Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành Xét nghiệm
  • Có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH
  • Có được một sức khỏe tốt nhằm đảm bảo thời gian học xuyên suốt tại trường.

Quy định thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ Liên thông năm 2022 tại trường là 15 tháng (Tương tư với thời gian đào tạo các nhóm ngành Liên thông khác của nhà trường như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Điều dưỡng).

Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cấp bằng Cao đẳng giá trị tương đương với lớp chính quy 3 năm theo định của Luật giáo dục nghề nghiệp. Các bạn hoàn toàn có thể xin làm việc ngay vào các bệnh viện, cơ sở y tế và liên thông đại học nếu có nhu cầu.

Hiện nay các lớp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM thường được mở đào tạo vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Với khung thời gian học này thí sinh có thể hoàn toàn thể sắp xếp thuận lợi giữa công việc cũng như việc theo học tại trường.

Tư vấn hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ Liên thông năm 2022

Theo trang tin tức giáo dục, Phòng tuyển sinh sẽ giới thiệu đến các thí sinh có nguyện vọng theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hệ liên thông Cao đẳng xét nghiệm TPHCM về hồ sơ đăng ký như sau:

• 02 Bằng tốt nghiệp trung cấp xét nghiệm
  • 02 Bảng điểm tương đương
  • 02 Giấy khai sinh.
  • 02 Giấy CMND hoặc CCCD.
  • 02 Sổ hộ khẩu gia đình.
  • 02 Ảnh thẻ loại 3×4.
  • 02 Ảnh thẻ loại 2×3.
  • 01 Bản chính Giấy khám sức khoẻ.

Sau đó thí sinh gửi bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm TPHCM năm 2022 với các giấy tờ trên đến một trong những địa chỉ sau để nhận được phản hồi sớm nhất:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.