Trường ĐH Quy Nhơn công bố điểm chuẩn 2 phương thức xét tuyển năm 2022

Đại học Quy Nhơn
Trường Đại học Quy Nhơn

Điểm chuẩn phương thức xét học bạ cho 47/49 ngành ở Trường Đại học Quy Nhơn thấp nhất là 18 điểm và cao nhất là 28,5 điểm.

Đại học Quy Nhơn
Trường Đại học Quy Nhơn

Đại Học Quy Nhơn – Cơ sở đào tạo đa ngành đứng đầu khu vực Trung Bộ

Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Quy Nhơn đã không ngừng lớn mạnh, cả về chất lượng đào tạo lẫn quy mô, cơ cấu tổ chức, đội ngũ cán bộ giảng viên,… Là một trong ba trường Đại học lớn nhất khu vực Trung- Tây Nguyên, hiện tại trường có 12 khoa, đào tạo 46 chuyên ngành.

Các ngành đào tạo của Trường Đại học Quy Nhơn: Các khối ngành kinh tế như Kế toán, Kiểm toán, Luật, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng,… Khối ngành giáo dục gồm sư phạm Ngữ Văn, sư pham Hóa học, Sư phạm Sinh học, sư phạm Toán học, sư phạm Vật lý,…

Hai phương thức xét tuyển của trường Đại học Quy Nhơn năm 2022

Ngày 14-7, PGS-TS Đỗ Ngọc Mỹ, Hiệu trưởng Trường ĐH Quy Nhơn (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định), đã ký thông báo về việc điểm chuẩn xét tuyển sớm ĐH hệ chính quy năm 2022 theo hình thức xét kết quả học tập THPT (học bạ) và kết quả thi đánh giá năng lực.

Theo đó, 40% chỉ tiêu xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022, 40% chỉ tiêu xét theo kết quả học bạ. 20% chỉ tiêu sẽ xét theo kết quả của kỳ thi đánh giá năng lực. Kỳ thi này được các trường đại học tổ chức riêng.

Đại học quy nhơn công bố điểm chuẩn 2022
Đại học Quy Nhơn công bố điểm chuẩn 2022

Theo đó, điểm chuẩn phương thức xét học bạ cho 47/49 ngành (trừ 2 ngành Giáo dục mầm non và Giáo dục thể chất chưa có điểm thi môn năng khiếu), thấp nhất là 18 điểm và cao nhất là 28,5 điểm (ngành Sư phạm Toán học).

Ngành Giáo dục Thể chất, học sinh cần đạt học lực khá lớp 12 hoặc tốt nghiệp THPT từ 6,5 điểm trở lên, tổng điểm 3 môn từ 18 điểm.

Điểm chuẩn phương thức xét điểm thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP HCM bằng nhau cho các ngành là 650 điểm đối với nguyện vọng 1, không xét các nguyện vọng khác.

Đặc biệt, các ngành sư phạm sẽ được miễn học phí và nhận được tiền hỗ trợ sinh hoạt hàng tháng.

Có thể thấy, trường Đại học Quy Nhơn đã tạo nhiều cơ hội cho học sinh trong xét tuyển đại học. Trở thành sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn, bạn sẽ được tham gia rất nhiều hoạt động, chương trình bổ ích như: Giao lưu khởi nghiệp cùng sinh viên, Ngày hội toán học, Olympic toán học, các chương trình talkshow chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên, nâng cao các kỹ năng mềm hỗ trợ công việc của sinh viên trong tương lai.

Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Lương thế Vinh

Trường Đại học Lương Thế Vinh thông báo miễn 100% học phí Đại học chính quy năm 2022 đối với thí sinh có điểm xét tuyển theo tổ hợp môn từ 16 điểm trở lên và miễn toàn bộ tiền ở KTX toàn khoá cho sinh viên.

Tuyển sinh Đại học chính quy = 02 phương thức xét tuyển học bạ THPT hoặc Điểm thi tốt nghiệp THPT 2022.

Bạn có thể đăng xét tuyển online ngay từ bây giờ để được tư vấn và  hỗ trợ tốt nhất từ nhà trường: https://ultv.edu.vn/dang-ky/