Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội nâng cao chất lượng đào tạo

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tập trung nâng cao chất lượng đào tạo được đông đảo thí sinh lựa chọn.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Nắm bắt được nhu cầu nguồn nhân lực trong ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng đào tạo, đầu tư trang thiết bị hiện đại, máy móc nhằm đảm bảo công tác dạy và học một cách tốt nhất. Bên cạnh đó phòng thực hành, phòng thí nghiệm được nhà trường trang bị đầy đủ giúp sinh viên cọ xát nhiều hơn với chuyên ngành, nâng cao trình độ ngay từ ban đầu.

Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng với chương trình đào tạo chuyên sâu thực hành không những giúp sinh viên nâng cao tay nghề mà còn có điều kiện nghiên cứu, cập nhật những nghiên cứu khoa học, tài liệu Y khoa nước ngoài, phương pháp điều trị tiên tiến trên thế giới.

Bên cạnh tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Dược Y Dược Pasteur còn đào tạo các chuyên ngành Cao đẳng Y Dược Hà Nội khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệp, Vật lý trị liệu chính quy, giúp sinh viên lựa chọn phù hợp với hoàn cảnh của bản thân.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Học viên có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần nộp hồ sơ theo mẫu và gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn