Cơ hội làm việc tại Nhật Bản khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Nhật Bản đã ký kết nhiều dự án hợp tác với Việt Nam về vấn đề cung cấp nguồn nhân lực Điều dưỡng, mở cơ hội việc làm cho sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Nhu cầu nhân lực Điều dưỡng trình độ cao ngày một tăng tại Nhật Bản

Không phải ngẫu nhiên Điều dưỡng trở thành ngành HOT và được săn đón tại nhiều quốc gia, điển hình như đất nước Mặt trời mọc – Nhật Bản. Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao, ngành Điều dưỡng giữ một vai trò rất quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Tại một đất nước phát triển như Nhật Bản, tốc độ già hóa dân số cũng như tuổi thọ của người dân tăng cao khiến nhu cầu về dịch vụ y tế càng cao hơn bao giờ hết, trong đó nhu cầu về Điều dưỡng tăng đột biến bởi nguồn nhân lực này tại đây đang thiếu ở mức trầm trọng.

Theo đó theo học Điều dưỡng giúp bạn có một công việc ngay sau khi ra trường. Mặt khác, không chỉ có thể làm tại Việt Nam mà bạn có thể làm việc tại đất nước xinh đẹp, phát triển bậc nhất thế giới như Nhật Bản, CHLB Đức, Mỹ, Hàn Quốc,… Tuy nhiên không phải ai cũng định hướng cho mình con đường đi đúng ngay từ đầu. Với những bạn chưa tìm cho mình công việc phù hợp dù đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành khác thì đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định đúng đắn hiện nay.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cái nôi đào tạo ra những điều dưỡng viên có tay nghề, có trình độ cao, đáp ứng tốt điều kiện của các nhà tuyển dụng và dễ dàng thích ứng với điều kiện công việc được giao. Cùng với đó, Nhà trường không ngừng tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên theo học với cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ giảng viên có trình độ và kinh nghiệm. Do đó mà sinh viên sau khi tốt nghiệp tại đây hoàn toàn có thể vững tin thích ứng công việc ở mọi hoàn cảnh. Được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về khả năng chuyên môn không chỉ đối với các nhà tuyển dụng trong nước mà còn cả những nhà tuyển dụng khó tính tại thị trường nước bạn như Nhật Bản. Theo đó nếu bạn phân vân chưa biết lựa chọn trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội nào thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn tối ưu để bạn có thể yên tâm học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như thế nào?

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội sau khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện tuyển sinh theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố cũng như của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH yêu cầu. Cụ thể các giấy tờ mà thí sinh cần chuẩn bị trong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như sau:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteu: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895là địa chỉ thì sinh cần gửi sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cũng như đáp ứng toàn bộ các điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018.

Căn cứ theo quy định, Nhà trường sẽ gửi thông báo sớm nhất đến những thí sinh đảm bảo được tất cả các tiêu chí tuyển sinh. Lúc này thí sinh chỉ cần chờ đợi và chuẩn bị hành trang để sẵn sàng nhập học.

Chúc thí sinh may mắn!

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn