1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:


Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Cập nhật thông tin đầy đủ về điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội giúp thí sinh thực hiện được mong muốn học tập trong năm 2018.

Thông tin điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thông tin điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Trở thành Điều dưỡng viên giỏi là mong muốn cả bất kỳ ai theo đuổi lĩnh vực này. Theo đó, việc nâng cao trình độ chuyên môn là điều cần thiết và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là yếu tố tất yếu đối với những thí sinh tốt nghiệp trình độ Trung cấp Y Dược. Do đó, điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội bao nhiêu là vấn đề mà các thí sinh cần tìm hiểu để có thể chắc chắc trúng tuyển.

Thông tin điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Do tính đặc trưng ngành nghề, liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người nên điểm chuẩn đối với ngành Điều dưỡng của các trường Y là rất cao. Điều này không hề dễ dàng đối với những thí sinh có học lực không xuất sắc hoặc những thí sinh thiên về ban xã hội.

Tuy nhiên với nhu cầu cần nguồn nhân lực ngày càng cao như hiện nay để có thể chăm sóc sức khỏe cộng đồng tốt nhất, bên cạnh chương trình đào tạo Trung cấp Điều dưỡng, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy thì Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội vừa học vừa làm là chương trình đào tạo cơ bản giúp những thí sinh ở trình độ Trung cấp Y Dược có thể tăng giá trị bằng cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng. Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở chủ lực đào tạo lĩnh vực Y Dược uy tín hiện nay được đông đảo thí sinh tin tưởng lựa chọn. Chỉ cần thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cụ thể như sau là có cơ hội trở thành sinh viên của Trường:

  • Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
  • Là công dân Việt Nam.
  • Có sức khỏe tốt.
  • Thí sinh liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp.
  • Có lý lịch minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đây cũng được xem là điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang áp dụng với những điều kiện tuyển sinh đơn giản. Với những điều kiện thuận lợi mà Nhà trường mang lại, thí sinh có thể dễ dàng trúng tuyển mà không gặp bất kỳ trở ngại nào; đồng thời cơ hội trở thành một Điều dưỡng viên sẽ không còn quá xa vời.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng lý tưởng

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng lý tưởng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng lý tưởng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường Y Dược hàng đầu tại Hà Nội. Khi theo học tại Trường, sinh viên sẽ được học trong môi trường giáo dục hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ giảng viên tâm huyết, lành nghề, luôn chú trọng trong công tác lý thuyết đi đôi thực hành. Sau thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội từ 15 – 18 tháng tùy theo đối tượng đầu vào, sinh viên sẽ có đủ kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ để có thể làm việc tại bất kỳ nơi đâu.

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ ở mức 800.000 đồng/tháng/sinh viên sẽ giúp sinh viên có thể an tâm học tập mà không lo lắng về vấn đề học phí, bởi đây là con số phù hợp, thậm chí là thấp nhất hiện nay so với các trường cùng đào tạo. Ngoài ra, Nhà trường còn có nhiều chế độ an sinh hấp dẫn cho sinh viên theo học tại nhà trường giúp các em phát huy tinh thần học tập cao nhất.

Thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh ngay hôm nay tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội để có thể nhận được thông báo sớm nhất từ phía Nhà trường theo địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Share this post