Học sinh lớp 12 thi thử tại Hà Nội từ ngày 20/4

Hà Nội sẽ tổ chức thi thử 3 môn Toán, Văn và Ngoại ngữ cho tất thí sinh lớp 12 trên toàn thành phố Hà Nội chuẩn bị tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia

ky-thi-thpt-quoc-gia-2016-4

Hà Nội có 6 cụm thi

Hà Nội là một trong hai địa phương có số lượng thí sinh dự thi trung học phổ thông quốc gia đông nhất cả nước, năm 2016, Hà Nội có 6 cụm thi, trong đó có 5 cụm thi do các trường đại học chủ trì và 1 cụm thi do Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) chủ trì với 63.000 thí sinh dự thi.

Với mục đích củng cố kiến thức và giúp các em học sinh làm quen với  kỳ thì THPT quốc gia 2016 sẽ diễn ra vào đầu tháng 7, Sở GD&ĐT Hà Nội sẽ tổ chức thi thử 3 môn thi bắt buộc là Toán, Ngữ văn và Ngoại ngữ. Thời gian diễn ra thi thử từ ngày 20 đến 22/4.

ky-thi-thpt-quoc-gia-2016-3

Đề thi thử được Sở GD&ĐT xây dựng

Đề thi thử sẽ do Sở GD&ĐT Hà Nội xây dựng dựa trên cấu trúc đề thi THPT quốc gia năm 2016 và hướng dẫn của Bộ GD&ĐT. Đề được in sao cẩn thận, đảm bảo tính bảo mật. Bài thi được dọc phách, chấm chéo để đảm bảo tính khách quan nhưng không sử dụng kết quả thi thử để đánh giá vào điểm số năm học của thí sinh.

Năm nay, quy chế thi THPT Quốc gia có nhiều điểm mới, do vậy, Sở GD&ĐT yêu cầu các trường THPT lưu ý nhắc nhở học sinh nắm vững quy chế thi THPT quốc gia 2016, đặc biệt là các điểm mới của kỳ thi THPT năm 2016 để tránh tình trạng đáng tiếc có thể xảy ra như học sinh bị đình chỉ thi một môn thi sẽ mất cơ hội thi tiếp các môn còn lại.

 

Nguồn :Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*