Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội?

Nếu bạn đang tìm kiếm một trường Y dược uy tín, chất lượng để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội - Thời gian đào tạo 18 đến 20 tháng

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Thời gian đào tạo 18 đến 20 tháng

Khi học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn sẽ trải nghiệm được những sự khác biệt sau:

• Thứ nhất để tạo điều kiện thuận lợi cho những bạn đã đi làm có thể theo học, trường đào tạo văn bằng 2 vào khung giờ ngoài hành chính nên các bạn hoàn toàn có thể đi học mà không bị ảnh hưởng đến công việc của mình.
  • Thứ hai là chương trình đào tạo khoa học để cho sinh viên có sự cọ xát thực tế nhiều ngay từ những ngày nhập học đầu tiên, nhà trường đã dành ra 70% học phần để đào tạo những môn thực hành.
  • Thứ ba, khi học tập tại nhà trường, toàn bộ sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ được học tại các phòng học, phòng thực hành có đầy đủ thiết bị hiện đại kết hợp thực tập thực tế tại các bệnh viện lớn.
  • Thứ tư là được học tập với các thầy cô giỏi, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y và giàu tâm huyết, yêu nghề, luôn đề cao phẩm chất, đạo đức của một thầy giáo kiêm luôn thầy thuốc.
  • Thứ năm là mức học phí ưu đãi, phù hợp với mức thu nhập bình quân của người dân Việt Nam, 800.000 đồng/ tháng, đóng theo kỳ (5 tháng/ kỳ).

Địa chỉ liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn