Nam Định công bố điểm chuẩn đợt 1 vào lớp 10 năm 2022: Cao nhất 35,2 điểm

Sở Giao Dục và Đào Tạo tỉnh Nam Định vừa công bố mức điểm chuẩn dự kiến đợt 1 vào lớp 10 Trung Học Phổ Thông công lập hệ không chuyên năm học 2022-2023.

Bảng điểm sàn, dự kiến điểm chuẩn đợt 1 tuyển sinh vào lớp 10 Trung Học Phổ Thông năm 2022 của tỉnh Nam Định.

Sở Giao Dục và Đào Tạo tỉnh Nam Định vừa chính thức công bố mức điểm chuẩn đợt 1 vào lớp 10 Trung Học Phổ Thông công lập hệ không chuyên năm học 2022-2023.

Theo Tin tức từ ban truyền thông và tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Nam Định cho biết, Trường Trung Học Phổ Thông Nguyễn Huệ có điểm chuẩn cao nhất với 35,2 điểm. Tiếp đó là Trường Trung Học Phổ Thông Xuân Trường B (35 điểm); Trường Trung Học Phổ Thông Giao Thủy C (34,4 điểm); Trường Trung Học Phổ Thông A Nghĩa Hưng (33,3 điểm)

Danh sách điểm sàn, điểm chuẩn dự kiến đợt 1 và chỉ tiêu xét duyệt đợt 2 tuyển sinh vào lớp 10 năm 2022:

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 Trung Học Phổ Thông công lập hệ không chuyên năm học 2022-2023 của tỉnh Nam Định diễn ra trong các ngày 14 và 15/6. Toàn tỉnh có hơn 21 nghìn thí sinh ĐK dự thi. Các thí sinh phải làm đủ ba bài thi gồm Toán, Ngữ văn và Tiếng Anh. Đề thi được ra theo hình thức tự luận kết hợp với trắc nghiệm khách quan.

Cô Thủy Giảng Viên của Trường Đại Học Lương Thế Vinh cho biết, đánh giá của nhiều giáo viên và thí sinh, đề thi vào lớp 10 Trung Học Phổ Thông năm 2022 của tỉnh Nam Định không quá đánh đố, đảm bảo tính phân loại học sinh. Những bộ phận như Công an, Y tế, Điện lực với ngành Giáo dục phối hợp đảm bảo nhịp nhàng, an toàn trong suốt thời gian tổ chức kỳ thi. Kỳ thi đã diễn ra 1 cách thành công, đúng quy chế.

Khi đi kiểm tra thực tế một số điểm thi trước khi kỳ thi diễn ra, Phó Chủ tịch Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Nam Định Trần Lê Đoài nhấn mạnh, đây là kỳ thi rất quan trọng và cũng là lần tập dượt để sẵn sàng tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông năm 2022 sắp tới. Công tác đảm bảo an ninh trật tự, an ninh cho địa điểm tổ chức thi đóng vai trò cực kì quan trọng.

“Để đảm bảo phòng chống dịch bệnh, nếu em nào có biểu hiện bất thường về sức khỏe cần phải xử lý ngay. Bố trí nhiều phương án để chuẩn bị phòng cách ly. Lãnh đạo tỉnh yêu cầu 100% giáo viên, học sinh phải được đo thân nhiệt, sát khuẩn tay ngay từ cổng trường trước khi vào phòng thi. HĐT phải quán triệt cho giáo viên để thực hiện tốt quy chế, tránh các lỗi sơ đẳng đảm bảo đúng quy trình.