Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 thời gian bao lâu

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 thời gian bao lâu? Câu trả lời sẽ được ban tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông qua bài viết dưới đây

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 thời gian bao lâu?

Đội ngũ Dược sĩ tại bệnh viên hay các cơ sở Y tế nắm giữ vai trò rất quan trọng và có nhu cầu tuyển dụng cao. Tuy nhiên thực tế nguồn nhân lực Dược sĩ tại các bệnh viện hiện nay vẫn còn hạn chế. Vì vậy, nhiều bạn trẻ có mong muốn học chuyển đổi sang văn bằng 2 Cao đẳng Dược và đang trở thành xu hướng hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn sinh viên trên toàn quốc về việc định hướng sang lĩnh vực sức khỏe học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược tại TPHCM bằng phương thức xét điều kiện, thủ tục giấy tờ hồ sơ đơn giản. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển năm 2022 là có bằng tốt nghiệp từ từ hệ Cao đẳng trở lên ngành học bất kì tại một trường trong hệ thống GDQD Việt Nam.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đem lại nhiều lợi ích cho học viên như: trau dồi thêm kiến thức để chăm sóc SK cho bản thân và gia đình, rộng mở mối quan hệ xã hội, các bước tiến phát triển việc làm gia tăng thu nhập ổn định cuộc sống.

Lịch học đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhà trường sếp vào khung giờ sang và chiều 2 ngày thứ bảy – Chủ nhật rất phù hợp với nhiều bạn trẻ, trong đó có đối tượng người học đang đi làm vẫn có thể đăng ký tham gia khóa học.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 thời gian bao lâu?

Thời gian đào tạo một khóa Văn bằng 2 Cao đẳngCao đẳng Dược TPHCM năm 2022 bao lâu

Chương trình VB2 Cao đẳng Dược TPHCM được nhà trường đào tạo với tổng thời gian 20 tháng, tốt nghiệp ra trường được cấp bằng chính quy theo quy định của Bộ Lao động TBXH, giá trị sử dụng toàn quốc và đủ điều kiện để làm việc ở các cơ sở Y tế công lập hoặc tư nhân.

Thí sinh có mong muốn học chuyển đổi VB2 Cao đẳng Dược năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn rồi nộp về trường đăng ký.

Thí sinh có thể thực hiện đăng kí trực tuyến để tham gia khóa học VB2 Cao đẳng Dược bằng cách truy cập vào website của nhà trường

Hoặc nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo bằng hình thức trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ trường. Hotline giải đáp hỗ trợ tư vấn:

Cs Bình Thạnh 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM Tư vấn 028 6295 6295 – 09 6295 6295

Cs Bình Tân 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM Tư vấn 0799 913 913 – 0788 913 913