Thông báo tuyển sinh VB2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh VB2 Cao đẳng Dược TPHCM 2022 với đầy đủ các thông tin cần thiết gửi đến các bạn thí sinh

Tuyển sinh VB2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Để tham gia đăng ký học hệ VB2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022, các thí sinh cần phải nắm rõ các thông tin tuyển sinh cụ thể sau đây:

Mã ngành tuyển sinh: 6720201

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng, miễn thi

Phạm vi xét tuyển: Tất cả vùng miền trên toàn quốc

Điều kiện đăng ký:

• Có bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH trở lên nhóm ngành bất kỳ thuộc trong hệ thống Giáo dục Việt Nam
  • Có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.

Thời gian đào tạo: Chương trình đào tạo VB2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được rút ngắn chỉ còn 20 tháng (tương đương 4 học kỳ, 1 học kỳ/5 tháng, 1 năm/2 học kỳ), thời gian học tập được sắp xếp linh hoạt vào cả ngày thứ 7 & chủ nhật phù hợp với các đối tượng thí sinh là người vừa học vừa làm

Bằng tốt nghiệp: Cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo đúng quy định hiện hành của Luật GDNN và Bộ LĐTBXH đối với những thí sinh hoàn thành chương trình đào tạo và vượt qua kỳ thi tốt nghiệp

Thời gian đào tạo ngắn, khung giờ học ngoài giờ hành chính và hình thức, điều kiện tuyển sinh đơn giản,… chương trình đào tạo VB2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn thu hút lượng lớn thí sinh tham gia đăng ký

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký học VB2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Theo hướng dẫn của Ban tư vấn tuyển sinh VB2 Cao đẳng Dược TPHCM  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển hệ VB2 Cao đẳng Dược tại trường ngoài đáp ứng các điều kiện tuyển sinh theo yêu cầu, các thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ xét tuyển không thể thiếu những loại giấy tờ cơ bản sau:

• 01 Đơn ĐKXT Cao đẳng Y Dược VB2 theo mẫu Nhà trường (bản chính).
  • 02 Bằng TN + Bảng điểm TN trình độ Cao đẳng/Đại học (bản có công chứng).
  • 02 Bằng TN THPT hoặc BTVH cấp 3 (bản có công chứng).
  • Mỗi loại 02 bản gồm: Giấy khai sinh, Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân, Sổ hộ khẩu (bản có công chứng).
  • Mỗi loại 02 ảnh thẻ có kích cỡ 3×4 và 2×3, chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 01 Giấy khám sức khoẻ HSSV, khám trong vòng 6 tháng trở lại đây (bản chính).

Thời gian Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 01/01/2022. Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ có thể nộp hồ sơ về VPTS của Nhà trường trong thời gian sớm nhất bằng cách nộp online qua Website, gián tiếp qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tại địa chỉ: