1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Đối tượng đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017?

Đối tượng nào đủ điều kiện theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm hiện nay.

Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Điều dưỡng đang ngày càng chứng tỏ vị thế và vai trò trong hệ thống ngành Y, với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng được chú trọng trong xã hội, người học tốt nghiệp ngành Điều dưỡng được đánh giá là có cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – sự lựa chọn thông minh của thí sinh

Theo chia sẻ của giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng: Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ giúp thí sinh có thêm cơ hội việc làm, đối với những bạn tốt nghiệp Cao đẳng ngoài nhóm ngành sức khỏe sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để chăm sóc bản thân và gia đình tốt hơn, đối với thí sinh đã có trong tay tấm bằng Cao đẳng liên quan đến nhóm ngành sức khỏe, đây là cơ hội tốt để bạn bổ sung khối kiến thức chung ngành Y.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và công tác ở hầu hết các cơ sở y tế trong cả nước. Đặc biệt, hiện nay học ngành Điều dưỡng thí sinh còn có cơ hội học tập và làm việc ở những nước phát triển hàng đầu trên thế giới như Nhật Bản, Đức….

Đối tượng đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017?

Theo quy chế tuyển sinh, đối tượng thí sinh đủ các điều kiện sau có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng:

  • Thí sinh có bằng Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào thuộc lĩnh vực sức khỏe như: Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh, xét nghiệm… những thí sinh này sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
  • Thí sinh có bằng Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe (Sư phạm, báo chí…), những thí sinh này phải trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian học linh hoạt, thí sinh có thể lựa chọn các khung giờ phù hợp với lịch trình vừa học vừa làm của mình.

Đối tượng đủ điều kiện học Văn bằng Cao đẳng dưỡng?

Đối tượng đủ điều kiện học Văn bằng Cao đẳng dưỡng?

Giá trị bằng cấp của Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Điều dưỡng chính quy có khác nhau không?

Theo giảng viên đang giảng dạy Cao đẳng Y Hà Nội: Thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm về giá trị bằng cấp bởi theo học hệ Văn bằng 2 thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Với tấm bằng này, thí sinh có thể làm tất cả công việc của một Điều dưỡng viên.

Để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng.
  • Giấy khai sinh bản sao.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc.
  • Phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ (nếu trúng tuyển).
  • ảnh 3×4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng).
  • Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ chính sách (nếu có).

Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn:Suphamhanoi.edu.vn

Share this post