Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Cơ hội trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp sẽ đơn giản hơn nếu thí sinh lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược địa chỉ đào tạo chất lượng tại Hà Nội

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Cùng với sự phát triển của xã hội, việc nâng cao kiến thức, chuyên môn hay kỹ năng nghề nghiệp đều là điều tất yếu nếu muốn tồn tại và tiến xa hơn với những lựa chọn của bản thân. Đặc biệt với ngành nghề liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người như ngành Dược thì điều này càng quan trọng hơn bao giờ hết. Do đó với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược hay Trung cấp Y Dược cần tiến hành Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhất là khi Thông tư chuẩn hóa cán bộ Y tế chính thức đi vào thực thi.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội không chỉ giúp người học trang bị đầy đủ hơn về kiến thức chuyên ngành mà còn có cơ hội tìm kiếm việc làm cũng như cơ hội tăng hệ số lương. Để đạt được mục tiêu đó, thí sinh cần đảm bảo thỏa mãn những tiêu chí sau:

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cũng như các khối ngành trong nhóm Sức khỏe như đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy hay Văn bằng 2 Y Dược Hà Nội hệ Cao đẳng. Với những thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cần đảm bảo những điều kiện sau:

• Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe.
  • Là công dân Việt Nam, đảm bảo sức khỏe tốt để theo học.
  • Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đảm bảo những điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội trên, thí sinh sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của Trường và được học tập trong môi trường hiện đại với đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ,… học tập.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội - Học vào Thứ 7 & Chủ nhật

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Học vào Thứ 7 & Chủ nhật

Chất lượng đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội đạt chuẩn của Bộ

Với những thí sinh đang lo ngại về chất lượng đào tạo khi trên địa bàn thành phố Hà Nội đang tiềm ẩn khá nhiều cơ sở đào tạo “ma”, tuy nhiên nếu tìm hiểu kỹ, bạn sẽ thấy rằng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn ưu tiên hàng đầu hiện nay bởi chất lượng đào tạo uy tín, trình độ chuyên môn của những Dược sĩ được đào tạo tại đây luôn được đánh giá cao về tác phong làm việc, chuyên môn nghiệp vụ,…

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008, với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, Nhà trường đã tạo ra những dấu mốc đáng nhớ trong sự nghiệp đào tạo ra những Dược sĩ chất lượng cao, đảm bảo các tiêu chí để có thể chinh phục những nhà tuyển dụng khó tính nhất. Trải qua thăng trầm của thời gian, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur càng trở nên vững vàng với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, phòng học, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ thiết bị y tế, dụng cụ, mô hình học tập,… giúp các bài học từ phức tạp trở nên đơn giản và sinh động hơn.

Trình độ giảng viên tại đây luôn được chú trọng bởi phương châm đào tạo của Trường là lấy con người làm trung tâm đào tạo. Do đó, giảng viên tại đây cũng được chọn lựa kỹ lưỡng. Họ là cử nhân Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề là nền tảng quan trọng giúp sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội từ hệ đào tạo chính quy, Văn bằng 2 và Liên thông có những điều kiện phát triển bản thân tốt nhất.

Có thể nói, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng hiện nay. Do đó, bản thân người học nếu muốn nâng cao kiến thức chuyên ngành Dược thì Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn