Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tuyển sinh tại Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức xét tuyển vô cùng đơn giản, áp dụng đối với tất cả thí sinh trên cả nước.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội - Học vào Thứ 7 và Chủ nhật

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Học vào Thứ 7 và Chủ nhật

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS Hà Nội là chương trình đào tạo chuyên ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng. Tại đây, sinh viên sẽ được học những kiến thức chuyên ngành Xét nghiệm trong môi trường học tập hiện đại với cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ học tập, cùng đội ngũ ngũ hơn 200 giảng viên ưu tú có trình độ Đại học Y Dược, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược có trình độ chuyên môn cao vừa là thầy thuốc vừa giảng dạy và khám chữa bệnh. Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thực hiện theo đúng nội dung, đạt chuẩn của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH, giúp sinh viên có những kiến thức chuẩn chỉ nhất, góp phần nâng cao đời sống sức khỏe trong cộng đồng.

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội tiến hành xét tuyển sinh

Với mong muốn giúp các bạn trẻ có cơ hội được đăng ký học tập trong lĩnh vực Y Dược, đặc biệt là chuyên ngành Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội chuyên ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng với hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên năm 2018. Theo đó thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội hệ Cao đẳng sau là có cơ hội trở thành sinh viên của Trường:

• Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Sư phạm, Đại học ngân hàng,…
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo đuổi chương trình học.

Những thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội như trên sẽ được phép nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội về Ban tư vấn tuyển sinh của Nhà trường. Với hình thức xét tuyển này, cơ hội được học tập của thí sinh theo đó cũng được tăng cao.

Đặc biệt Nhà trường áp dụng hình thức xét tuyển  trên toàn quốc, không phân biết vùng miền, tôn giáo hay dân tọc. Chỉ cần thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh theo quy định đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển và gửi về Nhà trường theo quy định.

Có thể nói đây là phương thức xét tuyển mang nhiều ưu điểm và cơ hội học tập cho thí sinh có mong muốn theo học. Bên cạnh đó, nhằm khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên, Nhà trường còn tiến hành trao tặng nhiều xuất học bổng, phần quà ý nghĩa,… Món quà này không chỉ hỗ trợ các em phần nào những khó khăn về tài chính mà còn là nguồn động viên to lớn để các em vượt qua trên tất cả để có thành tích học tập tốt nhất.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội theo hướng dẫn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ như sau:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Sau khi đã hoàn thành xong hồ sơ đăng ký thí sinh có thể gửi về địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn