Bằng Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có được thi công chức?

Em muốn Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng không biết giá trị bằng Liên thông như thế nào? Sau khi học xong có được thi công chức không?

iải đáp: “Bằng Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có được thi công chức?”

Giải đáp: “Bằng Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có được thi công chức?”

Giải đáp: “Bằng Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có được thi công chức?”

Đây là câu hỏi rất thực tế mà các thí sinh có nhu cầu Liên thông cần thiết để có thể đảm bảo được quyền lợi của bản thân cũng như thực hiện được những dự định của bản thân. Để giúp thí sinh có câu trả lời chính xác nhất, đội ngũ tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp đến bạn cụ thể như sau:

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH về quy chế tuyển sinh hệ đào tạo liên thông cụ thể như sau: Người học sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược, Trung cấp Y  đều có thể Liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội. Sau khi hoàn thành chương trình học, đảm bảo các điều kiện về yếu tố tốt nghiệp, bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định Luật Giáo dục nghề nghiệp và có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào như các thí sinh tốt nghiệp trình độ Cao đẳng chính quy.

Theo đó chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh cho những đối tượng vừa học vừa làm. Giáo trình giảng dạy, mô hình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội không khác gì đối với hệ đào tạo chính quy giúp sinh viên có thể nắm vững được những kiến thức chuyên môn, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, đảm bảo “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức” sau khi tốt nghiệp. Điều khác biệt lớn nhất có thể nhận thấy chính là thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội rút ngắn (15 – 18 tháng) và khung giờ học linh hoạt. Nếu như Cao đẳng Dược chính quy học theo giờ hành chính là hệ Liên thông đào tạo ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Đặc biệt Liên thông Cao đẳng Dược được coi là tấm vé thông hành để thuận lợi cho thí sinh trong quá trình xin việc, được các nhà tuyển dụng lưu ý hơn. Đồng thời giá trị bằng Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có giá trị tương đương với văn bằng chính quy nên sau khi tốt nghiệp sinh viên hoàn toàn có thể thi công chức hoặc học liên thông lên Đại học.

Theo quy định của Bộ Y tế, đến năm 2021 toàn bộ hệ thống các đơn vị bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh, bệnh viện sẽ không còn cán bộ tốt nghiệp Trung cấp. Do đó, Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội  là điều kiện tất yếu nếu thí sinh muốn tiếp tục gắn bó với ngành.

Theo thống kê của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hiện có đến hơn 98% sinh viên theo học tại trường sau khi tốt nghiệp đều có việc làm, thu nhập ổn định, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Vì vậy trong những năm gần đây lượng thí sinh đăng ký học tại trường ngày một tăng. Tuy nhiên các thí sinh cần lưu ý: chuẩn bị chính xác các giấy tờ trong bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Theo quy định, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo hướng dẫn từ ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội;
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về thông tin tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*