Đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 không lo học phí

Depressed man taking pills. Isolated on white background

Trong khi các trường đại học thông báo tăng học phí thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn kiên quyết giữ nguyên mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng dược năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng dược năm 2018

Theo Nghị định mới 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ lộ trình từ năm học 2015 – 2016 đến năm học 2020 – 2021 thì mức học phí của các trường sẽ đồng loạt tăng, dao động từ 100.000 – 200.000 đồng/tháng/sinh viên so với năm học trước tùy theo từng khối ngành và chuyên ngành đào tạo.

Ví dụ điển hình có thể dễ dàng nhận thấy:

  • Ngành đào tạo Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, Công nghệ, Thể dục thể thao, Khách sạn, Du lịch có mức học phí năm học 2018 – 2019 tăng tối đa là 2,2 triệu đồng/tháng/sinh viên.
  • Ngành Khoa học Xã hội, Kinh tế, Luật, nông lâm, thủy sản có mức học phí năm học 2018 – 2019 tăng mức tối đa là 1.850.000 đồng/tháng/sinh viên.
  • Riêng với ngành Y Dược, mức học phí tăng tối đa là 4,6 triệu đồng/tháng/sinh viên do phải sử dụng nhiều hóa chất, vật dụng thí nghiệm đắt tiền. Điều này vô tình thu hẹp cơ hội học tập của các thí sinh nghèo có mong muốn học Đại học, Cao đẳng, Trường Cao đẳng Dược Sài GònCao đẳng Y Dược Hà Nội.

Bên cạnh những trường tăng học phí thì vẫn có những trường triển khai mức học phí vô cùng tiết kiệm, thậm chí giữ nguyên mức học phí của năm trước áp dụng cho năm 2018, điển hình như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược - Học Thứ 7 và Chủ nhật

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược – Học Thứ 7 và Chủ nhật

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược thấp nhất tại Hà Nội

Có thể thấy rằng, tăng học phí vừa là yếu tố tất yếu nhưng cũng là nguyên nhân khách quan khiến không ít bạn trẻ phải dừng bước trước ngưỡng cửa đại học. Làm thế nào để có thể thực hiện được mục đích học tập nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn và bằng cấp, nhất là đối với lĩnh vực liên quan đến sức khỏe như Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội quả là câu hỏi khó. Theo đó, bạn cần tìm được địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có mức học phí thấp nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy, chất lượng đầu ra đặt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít những trường như vậy. Bên cạnh triển khai mức học phí thấp, nhà trường còn thực hiện chính sách An sinh Giáo dục như trao tặng học bổng, phần quà giá trị để khích lệ tinh thần học tập của sinh viên đang theo học Cao đẳng Dược Hà Nội, Văn bằng 2 Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội.

Thông tin học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thông tin học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thông tin học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội không chỉ là cách giúp bản thân người học có thể tích góp nhiều hơn kiến thức chuyên môn, kỹ năng hành nghề hay nâng cao giá trị bằng cấp mà còn là cơ hội để những Dược sĩ tốt nghiệp Trung cấp tiếp tục gắn liền và phát triển nghề nghiệp bản thân đã chọn do đến năm 2021 sẽ triển khai Thông tư của Bộ Y tế về chuẩn hóa cán bộ ngành. Điều đó có nghĩa, để có thể làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, doanh nghiệp dược phẩm,… buộc các Dược sĩ tương lai đáp ứng có bằng trình độ Cao đẳng trở lên.

Bên cạnh đó, ngành Dược đang có những ưu thế phát triển lớn mở rộng cơ hội việc làm cũng như mang lại mức thu nhập “khủng”; đồng thời chất lượng đào tạo cũng như mức học phí thấp tại địa chỉ uy tín là những lý do khiến số lượng thí sinh đăng Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong vài năm trở lại đây liên tục tăng.

Mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai hiện nay dưới 1.000.000 đồng/tháng. Nếu so với các trường các trường đại học khác thì mức học tại đây khá mềm, thậm chí là thấp. Điều này không chỉ giúp các thí sinh có được tấm bằng Cao đẳng Dược mà còn có cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Hiện Nhà trường đã thông báo tuyển sinh, thí sinh có thể nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội theo địa chỉ sau: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*