Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều thí sinh hiện nay. Tuy nhiên, nhiều học viên hiện vẫn còn thắc mắc chưa biết hồ sơ liên thông bao gồm những giấy tờ nào?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

Liên thông Cao đẳng Dược đang là yêu cầu cấp thiết của Dược sĩ Trung cấp nhằm nâng cao trình độ chuyên môn để từ đó đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe về chất lượng của các nhà tuyển dụng. Đáp ứng nhu cầu đông đảo của thí sinh, Cao đẳng Y Dược Cần Thơ thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 với thời gian đào tạo là 1,3 năm. Hồ sơ đăng ký học Liên thông lên Cao đẳng Dược Cần Thơ gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược (theo mẫu của nhà trường);
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

Thay vì thời gian 4 năm theo trình độ Đại học chính quy hay 3 năm theo hệ Cao đẳng thì lựa chọn Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ bạn chỉ mất thời gian đào tạo 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược cùng với đó là cơ hội việc làm rộng mở tại nhiều bệnh viện, cơ sở y tế với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ, năm 2018, Nhà trường tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm. Vì vậy, khi có nhu cầu học lên hệ Liên thông Cao đẳng Dược các bạn có thể gửi hồ sơ về nhà trường bất cứ lúc nào. Khi theo học tại trường, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với sự giảng dạy của đội ngũ thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn giỏi. Thêm vào đó, Nhà trường có đầy đủ phòng thực hành, phòng thí nghiệm, có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nhằm phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên một cách tốt nhất – đây là địa chỉ đào tạo khối ngành Y Dược uy tín, chất lượng bậc nhất hiện nay, được nhiều thí sinh cùng các bậc phụ huynh lựa chọn theo đuổi.

Nguồn: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*