Cập nhật thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 đang trở thành vấn đề nóng khi thời gian tuyển sinh bước vào giai đoạn gấp rút

Cập nhật thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Để đăng ký xét tuyển theo đúng quy định, việc cập nhật thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là thông tin quý giá mà các thí sinh cần phải lưu tâm giúp quá trình xét tuyển diễn ra thuận lợi hơn.

Theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và xã hội về công tác giáo dục tuyển sinh trong năm 2018 cho phép các trường tự chủ trong xây dựng quy chế tuyển sinh. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức không chỉ riêng các thí sinh mà đối với chính cơ sở, Trường học đào tạo. Để giúp thí sinh có nhiều cơ hội để theo học lĩnh vực Điều dưỡng đa khoa mà mình yêu thích, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cụ thể như thế nào?

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định cụ thể như sau:

Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).

Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 1/7/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Trong đó bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 đầy đủ bao gồm các giấy tờ theo quy định như sau:

• 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thời gian nhập học Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

• Thời gian nhập học đợt 1: Đến ngày 23/07/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 2: Đến ngày 10/08/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 3: Đến ngày 30/08/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 4: Đến ngày 15/09/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 5: Đến ngày 31/10/2018.

Đây là thời gian xét tuyển mà các thí sinh cần lưu tâm để có thể nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng đến địa chỉ trường học mà mình yêu thích. Đặc biệt, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng tuyển sinh và khai giảng nhiều đợt trong năm (hạn nộp cuối cùng đến ngày 25/12/2018) nên các thí sinh khi đủ điều kiện xét tuyển có thể đăng ký tuyển sinh bất cứ lúc nào để được nhập học trong thời gian ngắn nhất.

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như sau:

Nếu yêu thích ngành Điều dưỡng, thí sinh có thể nộp hồ sơ tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 thông qua những cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online theo đường link như sau: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Không chỉ có mong muốn học ngành Điều dưỡng mà bản thân còn thích ngành Dược thì bạn cũng có thể đăng ký học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển theo quy định. Đối với những thí sinh là học sinh lớp 12 có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước, sau đó hoàn thiện Hồ sơ nhập học khi đã tốt nghiệp THPT trong thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng của nhà trường rồi gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng
Địa chỉ : số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng