Bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 có được tấm bằng chính quy không?

Bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Sài Gòn năm 2019 có phải tấm bằng chính quy hay không? Là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ quan tâm bởi sự thay đổi nhân sự ngành Y của Bộ Y tế chỉ nhận cử nhân có bằng cấp Cao đẳng trở lên.

Những ai được phép đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019?

Những ai được phép đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019?

Những ai được phép đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019?

Theo các chuyên gia tư vấn Tuyển sinh Cao đẳng chia sẻ, không phải ngẫu nhiên mà ngành Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng lại nhận được nhiều sự quan tâm của các thí sinh và các bậc phụ huynh đến như thế. Thực chất là bởi những cơ hội việc làm, giá trị công việc có thể đem lại cho người học một mức thu nhập tương xứng cao hơn rất nhiều so với các ngành nghề khác. Vì thế không chỉ hệ đào tạo Văn bằng 2 mà rất nhiều các em học sinh THPT được các chuyên gia đầu ngành Giáo dục và gia đình định hướng theo học Đại học, Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 trong khối ngành sức khỏe. Bởi hiện nay trong số rất nhiều ngành trong nhóm ngành Y Dược thì ngành vật lý trị liệu đang nổi lên vì hiện nay các phương pháp điều trị Đông, tây Y đều có thể để lại biến chứng, mặt khác phải chi trả mức phí rất đắt đó nhưng dường như ngành Vật lý trị liệu lại có thể khắc phục được những nhược điểm đó. Vì thế không chỉ trong Y học mà rất nhiều bệnh nhân cũng đang ưu ái sử dụng các phương pháp điều trị này để phục hồi cơ thể mình.

Vì vai trò ngày càng lớn mạnh nên rất nhiều cử nhân đã tốt nghiệp một chuyên ngành hot một thời như Kinh tế, Sư phạm, Du lịch,.. muốn chuyển đổi học thêm ngành nghề này. Nhận thức được mong muốn đó và ước muốn được lấp đầy cán bộ nhân lực ngành Y còn thiếu, hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 với tất cả các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, ngoài ra, thí sinh còn cần đảm bảo các điều kiện khác như có sức khỏe tốt để học tập, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên và không có tiền án, tiền sự trong quá khứ. Thời gian học tập kiến thức và thực hành tại trường sẽ kéo dài từ 18 – 20 tháng. Tuy nhiên khá nhiều thí sinh tỏ ra băn khoăn liệu điều kiện tuyển sinh được nới lỏng, thời gian học tập được rú gọn thì kiến thức chuyên môn có đảm bảo và tấm bằng tốt nghiệp được nhận có phù hợp với yêu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Y hay không?

Bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 có phải tấm bằng chính quy hay không?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng Đà Nẵng năm 2019

Bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 có phải tấm bằng chính quy hay không?

Nếu như hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng năm 2019 sẽ dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược thì hệ đào tạo Văn bằng 2 sẽ dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên ( kể cả khối ngành ngoài sức khỏe). Về chất lượng học tập cả 2 hệ đào tạo này đều được áp dụng theo mô hình chuẩn nhưng sẽ được lược bớt những môn học đã được đào tạo ở  các văn bằng trước để tập trung đi sâu vào kiến thức chuyên ngành và thời gian thực hành môn học để các bạn có thể nắm rõ hơn về ngành nghề, tốt nghiệp có thể đi làm ngay và không phải đào tạo lại. Vì thế thời gian học sẽ được rút ngắn hơn so với chương trình chính quy. Tuy rằng thời gian đào tạo ngắn hơn nhưng giá trị bằng cấp của các bạn cũng không hề thay đổi. Cụ thể như sau:

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ Văn bằng 2 chính quy do Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp theo theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc đủ điều kiện tuyển dụng vào viên chức, công chức Y tế của Nhà nước hoặc hành nghề Y Dược tư nhân theo Luật Khám bệnh, chữa bệnh có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2011 và quy định của Luật Dược (sửa đổi) có hiệu lực từ 01/01/2017. Thời gian cấp bằng tốt nghiệp sau 30 ngày kể từ ngày người học thi kết thúc môn thi tốt nghiệp cuối cùng và được Hiệu trưởng ra quyết định công nhận tốt nghiệp cho người học đủ điều kiện tốt nghiệp. Mẫu bằng cấp do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng mẫu bằng tốt nghiệp cao đẳng dùng chung cho tất cả các Trường Cao đẳng trong toàn quốc theo quy định tại Thông tư số 10/TT-BLĐTBXH ngày 13/3/ 2017.

Vì thế các thí sinh theo học bất kỳ hệ đào tạo nào cũng sẽ được đảm bảo về chất lượng học tập cũng như bằng cấp sau khi tốt nghiệp. Mặt khác học viên cũng sẽ được giới thiệu việc làm với mức lương tương xứng nếu như có nhu cầu. Do đó để đăng ký theo học các thí sinh có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 và gửi về ngay địa chỉ tuyển sinh Nhà trường.

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*