Cô giáo viên tiểu học xinh như nàng tiên?

Tang Ding Ding là một giáo viên tiểu học nổi tiếng xinh đẹp, tài năng, đang gây xôn sao mạng xã hội Trung Quốc thời gian gần đây. Cô gái 9x này sở hữu vẻ đẹp trong sáng, dịu dàng vừa là cô giáo tiểu học lại có tài vẽ tranh, viết thư pháp, sưu tầm đam mê cổ vật…

co-giao-tieu-hoc-xinh-nhu-tien-nu

Cô giáo viên tiểu học 9x xinh như nàng tiên

Đường Đinh Đinh, sinh năm 1993. Đinh Đinh đã tốt nghiệp chuyên ngành Ngoại Ngữ tại đại học Sư Phạm An Khánh và hiện đang làm giáo viên tiếng Anh cho một trường tiểu học ở tỉnh An Huy, học ngoại ngữ sở hữu khuôn mặt và vẻ đẹp tuyệt trần nhưng cô lại chọn chuyên ngành sư phạm làm đam mê.

Giáo viên tiểu học Tang Ding Ding mới đây đã trở thành nhân vật nổi tiếng nhất nhì khắp Trung Quốc đại lục nhờ sở hữu vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết được ví với các tiên nữ thời xưa.

co-gai-tieu-hoc-xinh-nhu-tien

Cô giáo viên tiểu học xinh đẹp ngoại hình người mẫu

Ding Ding sở hữu vẻ đẹp rất ăn ảnh, thích hợp làm diễn viên nhưng cô lại kiên quyết chọn nghề nhà giáo cao quý.

Tuy gắn bó với việc giảng dạy Ngoại ngữ nhưng Tang Ding Ding vẫn rất yêu tiếng mẹ đẻ và nghệ thuật thư pháp.

Cô thậm chí còn giành được một vài giải thưởng nhờ khả năng viết thư pháp và vẽ tranh của mình.

Lúc rảnh rỗi, Ding Ding thường đắm mình vào việc nghiên cứu cổ vật và những nét văn hóa truyền thống.

co-giao-tieu-hoc-xinh-dep

Cô giáo viên tiểu học xinh đẹp vẽ thư pháp

Mới đây, cô đã đăng tải bộ ảnh mình khoe dáng thướt tha trong áo sườn xám khiến không ít người trầm trồ khen ngợi.

Mặc dù hiện tại đang khá nổi tiếng tại Trung Quốc, tuy nhiên Đinh Đinh vẫn luôn duy trì nếp sinh hoạt cũ, tiếp tục phát triển con đường học thuật. Mặc dù trước đó đã có một số nơi mời Đinh Đinh làm người mẫu và tham gia vào giới nghệ thuật. Bởi với Đinh Đinh, nguyện vọng lớn nhất của cô là trở thành một cô giáo tốt và muốn theo truyền thống của gia đình.

Nguồn :Cao Đẳng Y Dược Pasteur