Có giới hạn độ tuổi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội không?

Tôi năm nay 30 tuổi và có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018, nhưng không biết có bị giới hạn độ tuổi?

Có giới hạn độ tuổi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội không?

Theo quy định, đối với hình thức đào tạo Văn bằng 2, Cao đẳng Y Dược Hà Nội sử dụng phương thức xét tuyển những ứng viên đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên và không có sự giới hạn về độ tuổi đăng ký.

Nhà trường cũng không phân biệt vùng miền, tôn giáo…, tiến hành tuyển sinh đối tượng trên cả nước.

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành ngoài sức khỏe (Sư phạm, Hội họa, Công nghệ thông tin…), thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng, tương đương với 2 năm học. Còn với thí sinh thuộc nhóm ngành sức khỏe (Hộ sinh, Kỹ thuật Hình ảnh y học…), thời gian đào tạo rút ngắn còn 18 tháng.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2, sinh viên sẽ nhận được bằng có giá trị tương đương với Văn bằng 1. Sau đó, sinh viên có thể tiếp tục liên thông lên bậc đại học hoặc dự thi vào các kỳ thi tuyển công viên chức theo quy định của Nhà nước.

Thông tin chí tiết, thí sinh liên hệ qua địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn