Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng ngoài giờ hành chính dành cho các đối tượng đã có 1 văn bằng trình độ Cao đẳng trở lên.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học ngoài giờ hành chính

Ngoài ưu thế thời gian đào tạo ngắn học 2 năm ngoài giờ hành chính thứ 7 chủ nhật, chương trình đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phù hợp với đối tượng vừa làm vừa học, đầu ra công việc được đảm bảo ổn định trong ngành Y tế khiến nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp có bằng Cao đẳng hoặc Đại học đổ xô đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội cũng như Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đội ngũ giảng viên dạy Điều Dưỡng chuyên nghiệp và hệ thống phòng thực hành Điều Dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế. Bằng cấp Điều Dưỡng do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp được công nhận Quốc gia, đủ điều kiện tuyển dụng trở thành cán bộ công chức Y tế Nhà nước và được học liên thông Đại học Điều Dưỡng nếu người học có nhu cầu.

Những đối tượng đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội phải là người đã tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên thuộc hệ thống các Trường Cao đẳng hoặc Đại học của Việt Nam cấp bằng.

Mọi thông tin thắc mắc thí sinh liên hệ qua địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn