Đào tạo Liên thông Cao Đẳng Dược Hà Nội năm 2019 hệ chính quy vào cuối tuần

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông cao đẳng Dược vào các ngày thứ 7 và chủ nhật, thời gian học linh hoạt giúp các bạn sinh viên có thể sắp xếp công việc một cách phù hợp nhất.

Đào tạo Liên thông Cao Đẳng Dược Hà Nội năm 2019 hệ chính quy vào cuối tuần

Đào tạo Liên thông Cao Đẳng Dược Hà Nội năm 2019 hệ chính quy vào cuối tuần

Vì sao nên học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược

Theo quy định của Bộ Y tế và Bộ Giáo Dục, tính đến năm 2018 hệ Trung cấp Y Dược sẽ ngừng đào tạo nhằm chuẩn hóa chất lượng cán bộ nhân viên, chính vì thế việc học liên thông cao đẳng dược là điều tất yếu nhằm đáp ứng nhu cầu của Bộ cũng như nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn.

Nên chọn trường nào để Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Học Liên thông cao đẳng Dược không chỉ dựa vào khả năng của bản thân mà còn phụ thuộc vào ngôi trường mà bạn theo học. Theo các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Tuyển sinh Cao đẳng chia sẻ, để chọn được địa chỉ Uy tín chất lượng trong lĩnh vực Y Dược hệ cao đẳng thì các bạn nên dựa vào những tiêu chí đánh giá sau:

 • Chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn của Bộ

Yếu tố tiên quyết mà bất kỳ ngôi trường nào đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cần có là chương trình đào tạo phải đạt chuẩn của Bộ Y tế. Không những vậy, Nhà trường cũng phải luôn chú trọng đầu tư đổi mới chương trình học theo chuẩn quốc tế, bắt kịp sự phát triển của ngành Dược Việt nam và trên thế giới. Tạo sự đột phá, nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như chất lượng nguồn nhân lực đầu ra.

 • Đội ngũ giảng viên viên là yếu tố tiên quyết

Thầy giỏi thì trò mới giỏi, để đánh giá chất lượng của ngôi trường thì đội ngũ giáo viên là nền tảng giúp trường thu hút được nhiều sinh viên theo học. Với những trường có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn tất nhiên sẽ thu hút được nhiều thí sinh bởi họ có đủ trình độ giải đáp cũng như lòng yêu nghề để truyền đạt lại kinh nghiệm quý báu cho thí sinh muốn học tập trong ngành Dược.

 • Trang thiết bị, cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại

Muốn học tốt, dù là ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm Y học cũng phải được cung cấp trang thiết bị tốt nhất, phục vụ nhu cầu học tập và rèn luyện nâng cao tay nghề cho thí sinh. Dược sĩ thuộc nhóm ngành liên quan đến sức khỏe của con người, do vậy cần phải vững lý thuyết, giỏi thực hành.

Trên đây chính là những tiêu chí để đánh giá một trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng, tất cả những yếu tố này đều có tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, một trong những cơ sở đào tạo uy tín hàng đầu được Bộ Y tế và Bộ giáo dục đánh giá cao trong nhiều năm qua. Các sinh viên khi học tập ở đây có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo, ngoài ra trường còn bệnh viện riêng, và liên kết với những cơ sở sản xuất dược phẩm nhằm giúp thí sinh có cơ hội tiếp xúc với thực tế.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Để đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 , các thí sinh cần chuẩn đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Sau khi hoàn thành hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn hãy gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895- 0948.895.895.

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*